3:39 chiều bởi oanhoanh

38,5% thiết bị iOS đang chạy iOS 11 – phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple. Đây quả thực là một con số khá ấn tượng.

Apple ra mắt iOS 11 vào ngày 19 tháng 9. 24 giờ sau khi được phát hành, iOS 11 đã chạy trên 10% thiết bị iOS. Sau một tuần, con số này lên đến 25,28%. Bây giờ, hai tuần sau khi khởi chạy, iOS 11 được cài đặt trên 38,5% đơn vị iPhone và iPad. Như con số cao như vậy, năm ngoái đã thấy 48,16% mẫu iPhone và iPod cập nhật lên iOS 10 sau khoảng thời gian hai tuần. Vậy tại sao tỷ lệ cập nhật iOS 11 lại giảm so với năm ngoái của iOS 10? Có một số ý kiến ​​cho rằng người dùng iOS đang chờ đợi các tính năng nhất định như Apple Pay Cash được đưa vào phiên bản iOS 11 trong tương lai (sau này sẽ được cập nhật thêm) trước khi cài đặt bản cập nhật.

Phát biểu của cập nhật, Apple đã được trên iOS 11.0.2 sau khi đẩy ra xây dựng mới nhất của hệ điều hành di động của nó. Cập nhật, được phát hành vào thứ ba, sửa chữa một lỗi đã tạo ra tĩnh trên iPhone 8 và iPhone 8+ trong suốt các cuộc gọi điện thoại. Hai vấn đề khác, một trong số các đính kèm email, và một liên quan đến các bức ảnh ẩn, cũng được “cố định” với việc cài đặt iOS 11.0.2.

iOS 11

Một báo cáo thứ ba cho biết nhân viên của Apple đang thử nghiệm tính năng Apple Pay Cash sắp tới của công ty. Việc thử nghiệm được báo cáo đang diễn ra trên iOS 11.1. Nhân viên vô danh đã trao một vài ảnh chụp màn hình cho một thành viên của diễn đàn trực tuyến. Một cho thấy quá trình cài đặt được yêu cầu cho dịch vụ peer-to-peer, cho phép người dùng gửi tiền mặt cho người khác thông qua iMessages. Khác cho thấy một nỗ lực không thành công để gửi tiền từ nhân viên sang một cá nhân khác.

Apple Pay Cash có thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng liên kết. Tiền nhận được lưu trữ trong ví ảo được kết nối với Apple Pay Cash và có thể được sử dụng để mua hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng. Việc sử dụng tài khoản nợ để gửi tiền mặt bằng dịch vụ này là miễn phí, trong khi sử dụng thẻ tín dụng sẽ khiến người gửi phải trả 3% số tiền giao dịch.

Trong khi Apple Pay Cash không được tìm thấy trong phiên bản iOS 11.1 gửi cho các nhà phát triển tuần trước, điều đó có nghĩa là không có gì nếu nhân viên nội bộ kiểm tra nó. Nó vẫn có thể kết thúc trong một phiên bản của iOS 11.1 có nghĩa là dành cho công chúng, hoặc nó có thể được dành cho một phiên bản iOS 11 sau này.

Xem thêm: Sự thiếu hụt màn hình có thể làm tăng chi phí sản xuất smartphone trong năm 2018

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang