9:27 sáng bởi thanhcang

Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

Người đồng sáng lập Android, Andy Rubin, đã chứng minh rất nhiều lần rằng chiếc điện thoại thiết yếu của mình tồn tại và cuối cùng nó sẽ bắt đầu bán tại Hoa Kỳ. Ban đầu dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 6, Essential Phone đã bị trì hoãn gần hai tháng nay.

Lần cuối cùng chúng tôi nghe từ công ty đằng sau điện thoại khái quát, thiết bị này đã có mặt trên thị trường trong tuần này. Thật không may, điện thoại thông minh quirky là một không hiển thị, như Andy Rubin xác nhận trước đó ngày hôm nay rằng chi tiết về tính sẵn sàng của điện thoại khái quát sẽ được công bố vào tuần tới.

Andy Rubin

Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

Hơn nữa, Rubin cho biết, Essential Phone đã được sản xuất hàng loạt và công ty của ông đang chuẩn bị để bắt đầu vận chuyển điện thoại cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp trên cả nước.

Mặc dù Sprint sẽ là hãng duy nhất cung cấp điện thoại thiết yếu, các nhà bán lẻ khác như Best Buy sẽ bán phiên bản mở khóa cùng một lúc. Khách hàng muốn mua điện thoại khái quát được mở khóa sẽ phải trả trước $ 699.

Nếu điện thoại khái quát được bán cùng thời gian với các sản phẩm chủ lực khác như Nokia 8, Samsung Galaxy Note 8 và LG V30 được chính thức công bố, thì điện thoại thông minh cũng có thể chết ngay khi đến.

Nó cảm thấy như công ty của Andy Rubin đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời ở đó, vì không có bản phát hành điện thoại thông minh lớn nào ở Mỹ vào tháng 7. Ồ, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới khi Điện thoại Chính cần chạm vào kệ.

Nguồn: Sưu tầm – Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh