9:27 sáng bởi thanhcang

Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

Người đồng sáng lập Android, Andy Rubin, đã chứng minh rất nhiều lần rằng chiếc điện thoại thiết yếu của mình tồn tại và cuối cùng nó sẽ bắt đầu bán tại Hoa Kỳ. Ban đầu dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 6, Essential Phone đã bị trì hoãn gần hai tháng nay.

Lần cuối cùng chúng tôi nghe từ công ty đằng sau điện thoại khái quát, thiết bị này đã có mặt trên thị trường trong tuần này. Thật không may, điện thoại thông minh quirky là một không hiển thị, như Andy Rubin xác nhận trước đó ngày hôm nay rằng chi tiết về tính sẵn sàng của điện thoại khái quát sẽ được công bố vào tuần tới.

Andy Rubin

Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

Hơn nữa, Rubin cho biết, Essential Phone đã được sản xuất hàng loạt và công ty của ông đang chuẩn bị để bắt đầu vận chuyển điện thoại cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp trên cả nước.

Mặc dù Sprint sẽ là hãng duy nhất cung cấp điện thoại thiết yếu, các nhà bán lẻ khác như Best Buy sẽ bán phiên bản mở khóa cùng một lúc. Khách hàng muốn mua điện thoại khái quát được mở khóa sẽ phải trả trước $ 699.

Nếu điện thoại khái quát được bán cùng thời gian với các sản phẩm chủ lực khác như Nokia 8, Samsung Galaxy Note 8 và LG V30 được chính thức công bố, thì điện thoại thông minh cũng có thể chết ngay khi đến.

Nó cảm thấy như công ty của Andy Rubin đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời ở đó, vì không có bản phát hành điện thoại thông minh lớn nào ở Mỹ vào tháng 7. Ồ, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới khi Điện thoại Chính cần chạm vào kệ.

Nguồn: Sưu tầm – Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang