9:27 sáng bởi thanhcang

Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

Người đồng sáng lập Android, Andy Rubin, đã chứng minh rất nhiều lần rằng chiếc điện thoại thiết yếu của mình tồn tại và cuối cùng nó sẽ bắt đầu bán tại Hoa Kỳ. Ban đầu dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 6, Essential Phone đã bị trì hoãn gần hai tháng nay.

Lần cuối cùng chúng tôi nghe từ công ty đằng sau điện thoại khái quát, thiết bị này đã có mặt trên thị trường trong tuần này. Thật không may, điện thoại thông minh quirky là một không hiển thị, như Andy Rubin xác nhận trước đó ngày hôm nay rằng chi tiết về tính sẵn sàng của điện thoại khái quát sẽ được công bố vào tuần tới.

Andy Rubin

Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

Hơn nữa, Rubin cho biết, Essential Phone đã được sản xuất hàng loạt và công ty của ông đang chuẩn bị để bắt đầu vận chuyển điện thoại cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp trên cả nước.

Mặc dù Sprint sẽ là hãng duy nhất cung cấp điện thoại thiết yếu, các nhà bán lẻ khác như Best Buy sẽ bán phiên bản mở khóa cùng một lúc. Khách hàng muốn mua điện thoại khái quát được mở khóa sẽ phải trả trước $ 699.

Nếu điện thoại khái quát được bán cùng thời gian với các sản phẩm chủ lực khác như Nokia 8, Samsung Galaxy Note 8 và LG V30 được chính thức công bố, thì điện thoại thông minh cũng có thể chết ngay khi đến.

Nó cảm thấy như công ty của Andy Rubin đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời ở đó, vì không có bản phát hành điện thoại thông minh lớn nào ở Mỹ vào tháng 7. Ồ, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới khi Điện thoại Chính cần chạm vào kệ.

Nguồn: Sưu tầm – Andy Rubin nói rằng chiếc điện thoại Phone mới đang được sản xuất hàng loạt

9:34 sáng bởi thanhcang

Một hacker đã giải mã được mã bảo mật của iPhone, nhưng dữ liệu của bạn vẫn an toàn Để làm cho Touch ID trên iPhone 5 trở nên an...

9:28 sáng bởi thanhcang

Vấn đề bloatware trên BlackBerry KEYone cần một bản cập nhật để khắc phục Chỉ một vài ngày trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng phiên bản thương hiệu...

9:31 sáng bởi thanhcang

Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt Chiếc điện thoại hàng đầu của Nokia được chờ đợi từ lâu là cuối cùng chính...

Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt
Tháng Tám 17, 2017 thanhcang