9:54 sáng bởi thanhcang

Apple có thể chuyển sang điện thoại OLED trong năm 2018 – một năm sớm hơn dự đoán

Bạn có nhớ cách chúng tôi đã nói với bạn vào tháng 3 rằng Apple có thể chuyển sang sử dụng màn hình OLED trong tất cả các iPhone mà họ sản xuất vào năm 2019? Vâng, chúng tôi đã nhận được một số tin tức từ Nikkei ngày hôm nay cho thấy chúng ta có thể thấy một dòng sản phẩm iPhone của OLED, chỉ vào nửa đầu năm 2018. Liên quan đến những gì chúng tôi có thể mong đợi trong năm nay, Công ty Tư vấn Đầu tư Yutana ở Đài Loan cho biết, họ hy vọng rằng Apple sẽ xuất xưởng 90 triệu chiếc vào cuối năm 2017, một nửa trong số đó sẽ trang bị thiết lập OLED. Bạn biết điều này nghĩa là gì, đúng không?

Apple co the chuyen sang dien thoai OLED trong nam 2018

Apple có thể chuyển sang điện thoại OLED trong năm 2018

Điều đó có nghĩa là lời buộc tội của Nikkei từ tháng 3 năm nay, và nhiều người khác “sau đó, rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone OLED kỷ niệm, thực sự có thể chứng minh chính xác. Báo cáo gần đây cho thấy, ngoài chiếc iPhone 8 cao cấp, Cupertino sẽ tung ra hai thiết bị LCD vào mùa thu này, có thể là loại cuối cùng của họ để thể hiện tinh thể lỏng, thay vì điốt phát quang hữu cơ trong màn hình của họ.

Cần phải nói rằng báo cáo nêu rõ rằng nó “dự kiến” rằng việc chuyển đổi hoàn toàn sang OLED thực sự sẽ xảy ra vào cuối năm 2018, nhưng dường như vẫn còn có một khả năng. Nếu Apple thực sự chuyển sang màn hình OLED cho iPhone vào năm 2018, một số nhà sản xuất đã cho rằng nó có thể sẽ phải vật lộn để thu được tất cả các bảng cần thiết vì sản lượng có thể không ngang bằng với nhu cầu.

Cũng không rõ liệu Samsung có phải là đối tác độc quyền của Apple để sản xuất các đơn vị màn hình OLED. Người ta hy vọng rằng nhà sản xuất iPhone sẽ tiếp tục cung cấp màn hình LCD từ Sharp và JDI, nhưng chúng tôi không có thông tin về việc làm thế nào hoặc nếu sự hợp tác của họ sẽ phát triển theo ánh sáng của chuyển đổi OLED của Apple. Trên một lưu ý riêng, các báo cáo trước đây cho biết rằng Samsung sẽ tăng gấp đôi sản lượng OLED vào năm 2018, để đáp ứng nhu cầu về màn hình iPhone 9, nhưng hiện nay có vẻ như nhiều mẫu iPhone sẽ được hưởng lợi từ màn hình OLED vào năm tới.

Tin tức: Tại sao không nên nâng cấp lên iOS 11 ngay bây giờ

Tuy nhiên, có hai điều rõ ràng. Thứ nhất, chúng ta đang bắt đầu thấy được tiềm năng trong hợp đồng cung cấp OLED trị giá 2 tỷ USD của Samsung với Apple trị giá 9 tỷ USD, vì việc di chuyển của Cupertino tới các điện thoại OLED đã sớm hơn dự kiến. Thứ hai, chúng ta đã có một dấu hiệu không đáng tin cậy khác cho rằng Apple có một chiếc điện thoại kỷ niệm OLED trong nhà bếp.

Nguồn: Sưu tầm – Apple có thể chuyển sang điện thoại OLED trong năm 2018

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang