1:48 chiều bởi oanhoanh

Bạn nên bảo vệ dây cáp sạc smartphone như thế nào để dây cáp có thể sử dụng được bền lâu mà không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng?

Sau một thời gian, dây cáp sạc của smartphone thường bị đứt, gãy hoặc hao mòn,… khiến bạn gặp khó khăn trong việc sạc pin cho máy hoặc phải bỏ ra một khoản chi phí để thay thế chúng. Để hạn chế tình trạng này xảy ra, bạn hãy áp dụng ngay cách bảo vệ dây cáp sạc smartphone được giới thiệu sau đây nhé.

bao ve day cap sac smartphone

Bảo vệ dây cáp sạc cho điện thoại như thế nào?

Sử dụng băng keo điện

Đây là cách đơn giản nhất mà bất kì ai cũng có thể thực hiện được tại nhà. Bạn chỉ cần ra tiệm bán đồ dùng điện hoặc siêu thị, mua một cuộn băng keo điện nhỏ với giá chỉ từ 10 ngàn đồng rồi sau đó, bạn chỉ cần dùng băng keo này dán xung quanh vùng dây cáp bị đứt là được. Tuy trông có thể không đẹp lắm nhưng cách này lại khá hiệu quả.

Sử dụng co nhiệt

Nếu không thích sử dụng băng keo điện, bạn có thể dùng co nhiệt để thay thế. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng ở các cửa hàng chuyên bán đồ điện. Khi mua về, bạn chỉ cần lấy co nhiệt bao lại phần dây cáp sạc smartphone bị đứt hoặc bị hở, sau đó hơ lửa để chúng có thể co sát vào dây cáp. Thật đơn giản phải không nào?

bao ve day cap sac smartphone

Sử dụng co nhiệt là một biện pháp bảo vệ dây cáp sạc smartphone đơn giản

Sử dụng đất sét cao su

Với đất sét cao su, bạn có thể tạo ra bất kì một sản phẩm nào để sử dụng nó cho việc chống đứt gãy dây cáp. Nếu muốn mua đất sét cao su, bạn hãy tìm kiếm trên các trang web online với từ khóa Sugru. Khi mua về, bạn chỉ cần dùng nó bọc lại vùng dây cáp bị đứt, gãy là được.

Dây bảo vệ cáp

Chỉ với 3 đến 5 ngàn đồng là bạn có thể mua được dây bảo vệ cáp ở các cửa hàng bán phụ kiện điện tử hoặc điện thoại di động. Không chỉ có khả năng bảo vệ dây cáp sạc smartphone mà phụ kiện này còn có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn thể hiện phong cách và cá tính của mình.

bao ve day cap sac cho smartphone

Bạn có đang sử dụng dây bảo vệ cáp cho cáp sạc của mình?

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã biết cách bảo vệ dây cáp sạc. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tham khảo cách sử dụng nhiều tài khoản Facebook chỉ với một ứng dụng trong bài viết khác của chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!

 

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang