9:24 sáng bởi thanhcang

BlackBerry KEYone kết hợp với Android Auto để giữ cho đôi mắt của bạn trên đường

Khi bạn có BlackBerry KEYone Black Edition trong buồng lái của xe với bạn, bạn sẽ cần một số sức mạnh để giữ cho đôi mắt của bạn khỏi chiếc điện thoại cầm tay màu đen trông năng động, và để giữ chúng trên con đường mà chúng thuộc về. Không, chúng tôi nhận được nó. Bàn phím QWERTY tuyệt đẹp sẽ trông tuyệt hơn với màu đen. Heck, ngay cả những người nổi tiếng BlackBerry frets được bảo hiểm trong màu đen.

BlackBerry KEYone

Thật may mắn, như BlackBerry Mobile cho chúng ta thấy trong một video chính thức mới được phát hành hôm nay, điện thoại sẽ hoạt động với Android Auto, điều này có nghĩa là khi bạn ghép nối điện thoại với xe của bạn bằng Bluetooth, bạn có thể bỏ nó vào túi của bạn. Xa mặt cách lòng. Bây giờ bạn có thể tập trung lái xe mà không bị phân tâm.

Phiên bản Đen của BlackBerry KEYone có 64GB lưu trữ gốc, gấp đôi số tiền là mô hình ban đầu. Trong khi máy được trang bị RAM 3GB, phiên bản mới hơn thể thao 4GB.

Phiên bản Đen BlackBerry KEYone sẽ bắt đầu xuất hiện tại một số thị trường được lựa chọn bắt đầu từ quý thứ ba. Mặc dù Bắc Mỹ là một trong những khu vực nhận được điện thoại, nhưng vẫn chưa có thông tin liệu có bao gồm cả Hoa Kỳ. Nếu bạn cần BlackBerry KEYone màu đen và bạn sống ở Mỹ, bạn có thể mua Space Black KEYone từ AT & T ngay bây giờ. Với giá 16,67 USD / tháng trong 30 tháng, phiên bản KEYone này giống với Black Edition ở bên ngoài, nhưng chứa 3 GB RAM và 32 GB lưu trữ bản địa bên trong.

Không có vấn đề gì KEYone bạn kết thúc, cả hai mô hình sẽ làm việc với Android Auto. Kiểm tra bằng cách nhấp vào video ở đầu câu chuyện.

Nguồn: Sưu tầm – BlackBerry KEYone kết hợp với Android Auto để giữ cho đôi mắt của bạn trên đường

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang