2:47 chiều bởi oanhoanh

Với những thủ thuật được gợi ý trong bài viết sau đây, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook với chỉ một ứng dụng một cách dễ dàng.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã gợi ý cho bạn thủ thuật thu nhỏ màn hình điện thoại Android để sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng nhiều tài khoản Facebook chỉ với một ứng dụng để bạn không phải mất công sử dụng nhiều trình duyệt khác nhau.

Su dung nhieu tai khoan Faceboo

Để thực hiện được thủ thuật này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng mang tên Frost for Facebook. Không chỉ có khả năng giúp người dùng sử dụng nhiều tài khoản Facebook mà Frost for Facebook còn bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích như không chứa quảng cáo, dung lượng gọn nhẹ, mở link trang web ngay trong ứng dụng và giao diện nền trong suốt cực độc.

Cách sử dụng nhiều tài khoản Facebook với Frost for Facebook

Sau khi tải ứng dụng về, bạn khởi động ứng dụng lên và sẽ thấy một bảng giao diện, hướng dẫn bạn về những tính năng chính. Đầu tiên, bạn hãy bấm nút mũi tên để chọn màu cho giao diện. Bạn được cung cấp 4 lựa chọn là trong suốt (glass), đen (amoled), xám (dark), trắng (light).

Su dung nhieu tai khoan Facebook

Hình dưới đây chính là giao diện trong suốt của Frost for Facebook, không chỉ đẹp mà còn rất cá tính. Hơn nữa với ứng dụng này, bạn còn có thể thoải mái nhắn tin qua Messenger ngay trên ứng dụng và đặc biệt, giao diện của ứng dụng cũng rất giống với Facebook nên bạn có thể sử dụng dễ dàng.

Su dung nhieu tai khoan Facebook

Để sử dụng nhiều tài khoản Facebook với Frost for Facebook, bạn hãy vuốt cạnh trái sang phải > bấm nút mũi tên tại tài khoản > Add Account. Khi cần chuyển đổi tài khoản, bạn chỉ cần mở nhanh bằng cách bấm vào Avatar hoặc mở trong phần Manage Account.

Su dung nhieu tai khoan Facebook

Cách thực hiện thủ thuật này thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công!

3:08 chiều bởi oanhoanh

Trước đó, Lenovo sẽ công bố phiên bản cuối cùng của K8 Plus tại Ấn Độ. Hôm nay, đã có phiên bản của điện thoại thông minh với RAM 4GB và...

9:28 sáng bởi thanhcang

So sánh giữa Samsung Galaxy Note 8 và dòng sản phẩm OnePlus 5 Có rất nhiều điều để thích về Samsung Galaxy Note 8 và rất ít lý do để...

9:07 sáng bởi thanhcang

Làm thế nào để đạt được phong cách xem phim với LG V30 Đến nay, không có gì phủ nhận rằng LG V30 đang trên con đường dẫn đến thành...

Làm thế nào để đạt được phong cách xem phim với LG V30
Tháng Chín 21, 2017 thanhcang