9:12 sáng bởi oanhoanh

Cách xử lý iPhone 6s loạn cảm ứng sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó chịu khi iPhone 6s loạn cảm ứng.

iPhone 6s loạn cảm ứng không phải là trường hợp hiếm gặp. Rất nhiều người dùng iPhone đã gặp phải các tình huống cảm ứng không phản hồi, thường xuyên bị đơ, liệt một vài điểm hoặc lúc sử dụng được lúc không… Đây đều là những biểu hiện của lỗi iPhone 6S loạn cảm ứng. Tham khảo một số mẹo khắc phục cực dễ sau đây nhé.

iPhone 6S loan cam ung

Mẹo khắc phục iPhone 6S loạn cảm ứng

Khắc phục đơn giản, hiệu quả iPhone 6S loạn cảm ứng

iPhone 6S loạn cảm ứng có thể do hỏng ic cảm ứng. Bên cạnh đó lý do vấn đề màn hình cũng là một nguyên do khiến cho iPhone gặp lỗi cảm ứng. Tuy nhiên trước khi đưa điện thoại ra trung tâm sửa chữa thay màn hình, hãy thử vận dụng một số cách khắc phục sau đây.

– Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm: Các ứng dụng chạy ngầm là một nguyên nhân dẫn tới cảm ứng bị đơ, lỗi trong khi sử dụng. Vì vậy chú ý tắt đi để máy chạy nhanh, mượt hơn.

– Gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích: Ứng dụng không tương thích dễ tạo nên các xung đột phần mềm và gây lỗi iPhone 6S loạn cảm ứng.

– Xóa các apps và tập tin không sử dụng để giải phóng dung lượng: Vừa khắc phục hiệu quả lỗi iPhone 6S loạn cảm ứng, vừa giúp máy xử lý trơn tru hơn.

iPhone 6S loan cam ung

Mẹo khắc phục iPhone 6S loạn cảm ứng

– Khởi động lại điện thoại: Trong quá trình sử dụng điện thoại bạn nên khởi động lại để máy hoạt động tốt hơn. Lỗi cảm ứng cũng có thể được xử lý hiệu quả.

– Restore lại iPhone 6S: Nếu không xử lý được iPhone 6S loạn cảm ứng sau khi khởi động lại. Hãy thực hiện thao tác restore iPhone 6S.

– Kiểm tra lại miếng dán màn hình: iPhone 6S loạn cảm ứng có thể do miếng dán màn hình bị hỏng khiến cảm ứng không khớp.

iPhone 6S loạn cảm ứng – hi vọng với những chia sẻ ở trên lỗi cảm ứng trên iPhone 6S sẽ được xử lý.

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

2:50 chiều bởi oanhoanh

Với những biện pháp siêu hữu hiệu được gợi ý sau đây, tình trạng iPhone nhanh hết pin sẽ không còn là nỗi lo lắng làm phiền bạn. iPhone nhanh...

Giải pháp cho những chiếc iPhone nhanh hết pin
Tháng Bảy 24, 2017 oanhoanh