9:23 sáng bởi thanhcang

Cập nhật HTC U11 mới hỗ trợ Bluetooth 5.0 và 60 fps quay phim

Tin vui cho khách hàng đã mua HTC U11, như nhà sản xuất thiết bị cầm tay Đài Loan vừa công bố một bản cập nhật mới hiện đã có để tải xuống. Bản cập nhật này được cho là mang lại một vài tính năng mới mà HTC U11 không có mặt tại thời điểm ra mắt, chẳng hạn như cải tiến tính năng ghi hình và kết nối video.

HTC U11

Nếu bạn không nhớ, tháng trước chúng tôi đã thông báo rằng HTC U11 có thể nhận được hỗ trợ Bluetooth 5.0 trong một bản cập nhật trong tương lai. Đầu tuần này, tin tức về HTC cho phép quay phim 60 FPS (1080p) cho U11 nổi lên.

Hôm nay, HTC Đài Loan xác nhận rằng một phần mềm mới đang được đẩy lên các thiết bị HTC U11. Thay đổi chính thức đề cập đến người dùng HTC U11 sẽ có thể quay video với độ phân giải 1080p và 60 khung hình / giây.

Ngoài ra, điện thoại thông minh sẽ nhận được tính tương thích Bluetooth 5.0, do đó trông đợi HTC U11 của bạn có tính năng kết nối dài hơn, sử dụng điện năng thấp hơn, và băng thông truyền tải cao hơn.

Mặc dù HTC hứa hẹn mang lại nhiều Bến xe Bóp hơn cho HTC U11, cập nhật này không chứa bất kỳ, do đó, không đi tìm kiếm cho họ chỉ được nêu ra. Cuối cùng, bản cập nhật bổ sung một miếng vá bảo mật mới (có thể là tháng 8) và một số cải tiến về tính ổn định.

Nguồn: Sưu tầm – Cập nhật HTC U11 mới hỗ trợ Bluetooth 5.0 và 60 fps quay phim

9:53 sáng bởi thanhcang

Là người sử dụng smartphone, chẳng ai muốn chiếc điện thoại của mình lại bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nhất là những hư hỏng liên quan đến...

9:05 sáng bởi thanhcang

Lấy ngay trong ngày là tiêu chí mà nhiều khách hàng đang đặt ra cho mình khi cần thay màn hình điện thoại. Lý do một phần là bởi hiện...

9:20 sáng bởi thanhcang

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, các khách hàng hiện nay khi cần thay màn hình Samsung J5 Prime còn quan tâm đến thời gian thay thế, thời hạn...

Địa chỉ thay màn hình Samsung J5 Prime giá tốt nhất
Tháng Ba 15, 2018 thanhcang