9:25 sáng bởi thanhcang

Caseology Samsung Galaxy Note 8 cases hands-on look

Samsung Galaxy Note 8 có lẽ là điện thoại Android mạnh mẽ nhất hiện nay và nó cũng là một trong những mẫu đẹp nhất với kính kiểu dáng đẹp và cấu trúc bằng kim loại. Nhưng kính có khuynh hướng phá vỡ và giá gần 1.000 đô la các lệnh Lưu ý 8 là hai lý do thuyết phục rằng bạn cũng nên giữ nó được bảo vệ.

Caseology đã đưa ra một loạt các trường hợp mới cho Galaxy Note 8 cung cấp sự bảo vệ cần thiết nhiều hơn với giá cả hợp lý, trong khi các trường hợp đó không làm tăng số lượng lớn cho một chiếc điện thoại đã có.

Caseology Samsung Galaxy Note 8

Tính năng Parallax mô tả một khuôn mẫu giống hệt giống như tổ ong ở mặt sau mang lại cho nhân vật điện thoại và cung cấp một cái kẹp tốt hơn kính, để điện thoại không rơi ra khỏi tay bạn một cách dễ dàng. Parallax được làm từ 2 miếng: một TPU cao su bên trong (đó là chất liệu nhựa polyurethane nhiệt dẻo cho bạn, người viết tắt) mềm và thực hiện công việc tuyệt vời hấp thụ sốc và bảo vệ Note 8 từ giọt. Và sau đó có một (PC) polycarbonate khung xung quanh phía sau cung cấp một lớp bảo vệ thứ cấp.

Tất cả các trường hợp Caseology được thiết kế cẩn thận để có môi trên và dưới của mặt trước của case được nâng lên một chút, để màn hình của Note 8 không bao giờ chạm vào bề mặt khi bạn đặt màn hình xuống. Đồng thời, hai bên của vụ kiện không được nêu ra về mục đích, do đó bạn vẫn có thể sử dụng các cạnh hơi cong của điện thoại. Có một điểm cắt đặc biệt để giúp cho S Pen dễ dàng ra khỏi ổ cắm của nó, và các nút đều được bao phủ và clicky, thoải mái để nhấn.

Parallax, giống như các trường hợp Caseology khác, có nệm không khí ở mỗi góc của Chú ý 8 để bảo vệ tốt hơn so với những giọt cạnh thông thường.

Nguồn: Sưu tầm – Caseology Samsung Galaxy Note 8 cases hands-on look

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh