4:10 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Các thiết bị của Apple chắc chắn là những sản phẩm công nghệ được chờ đợi nhất trước khi chính thức ra mắt hàng năm. Và khi nói đến iPhone mới, thế giới không thể chờ đợi để có được những chiếc điện thoại di động iOS mới nhất. Trong khi chúng tôi vẫn có thời gian để chứng kiến ​​sự ra mắt của iPhone 8 sắp ra mắt, những ý tưởng về đường nét và ý tưởng phiên bản mới đã một lần nữa bắt đầu làm nóng giới truyền thông.

Sản phẩm mới nhất và thú vị nhất trong số đó là một iPhone 8 clone đã được popped lên trong một video clip 8 giây. Video xuất hiện trên Softpedia và cho thấy một chiếc iPhone 8 giống hệt như một ROM ROM tùy biến của iOS 11. Thiết bị trong video trông giống như những lần lặp lại thiết kế của iPhone 8 mà chúng ta đã thấy trong hai tháng vừa qua và trông khá mát mẻ.

Chiếc iPhone 8 chạy iOS như UI khá thú vị

Thiết bị di động trong video hiển thị các miếng mỏng và cũng phô trương một máy quét vân tay tròn trên màn hình chính nó. Bảng điều khiển phía sau cho thấy thiết lập máy ảnh kép ống đứng, có thể là một thỏa thuận thực sự với iPhone sắp ra mắt 8.

Video này dường như bị bắn ở một thị trường Trung Quốc địa phương, có thể ở Shenzen, nơi khá dễ dàng để lặp lại phần cứng và phần mềm của các thiết bị di động phổ biến. Như đã nói, Apple đã truyền cảm hứng cho rất nhiều công ty nhỏ và lớn trên toàn thế giới sao chép thiết kế, giao diện và thậm chí cả giao diện người dùng của thiết bị Apple.

Trong khi đó, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12 tháng Chín. Bên cạnh vị trí hàng đầu trong năm nay, công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra hai điện thoại thông minh nữa; iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Sự kiện khởi động sẽ được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên của Apple.

>> Xem thêm: Một hacker đã giải mã được mã bảo mật của iPhone

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh