4:10 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Các thiết bị của Apple chắc chắn là những sản phẩm công nghệ được chờ đợi nhất trước khi chính thức ra mắt hàng năm. Và khi nói đến iPhone mới, thế giới không thể chờ đợi để có được những chiếc điện thoại di động iOS mới nhất. Trong khi chúng tôi vẫn có thời gian để chứng kiến ​​sự ra mắt của iPhone 8 sắp ra mắt, những ý tưởng về đường nét và ý tưởng phiên bản mới đã một lần nữa bắt đầu làm nóng giới truyền thông.

Sản phẩm mới nhất và thú vị nhất trong số đó là một iPhone 8 clone đã được popped lên trong một video clip 8 giây. Video xuất hiện trên Softpedia và cho thấy một chiếc iPhone 8 giống hệt như một ROM ROM tùy biến của iOS 11. Thiết bị trong video trông giống như những lần lặp lại thiết kế của iPhone 8 mà chúng ta đã thấy trong hai tháng vừa qua và trông khá mát mẻ.

Chiếc iPhone 8 chạy iOS như UI khá thú vị

Thiết bị di động trong video hiển thị các miếng mỏng và cũng phô trương một máy quét vân tay tròn trên màn hình chính nó. Bảng điều khiển phía sau cho thấy thiết lập máy ảnh kép ống đứng, có thể là một thỏa thuận thực sự với iPhone sắp ra mắt 8.

Video này dường như bị bắn ở một thị trường Trung Quốc địa phương, có thể ở Shenzen, nơi khá dễ dàng để lặp lại phần cứng và phần mềm của các thiết bị di động phổ biến. Như đã nói, Apple đã truyền cảm hứng cho rất nhiều công ty nhỏ và lớn trên toàn thế giới sao chép thiết kế, giao diện và thậm chí cả giao diện người dùng của thiết bị Apple.

Trong khi đó, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 8 vào ngày 12 tháng Chín. Bên cạnh vị trí hàng đầu trong năm nay, công ty cũng dự kiến ​​sẽ tung ra hai điện thoại thông minh nữa; iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Sự kiện khởi động sẽ được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khuôn viên của Apple.

>> Xem thêm: Một hacker đã giải mã được mã bảo mật của iPhone

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang