4:40 chiều bởi oanhoanh

Chip iPhone X A11 sẽ là bộ vi xử lý mạnh nhất của Apple từ trước cho đến nay. Điều này dường như càng làm  các tín đồ nhà táo thêm trông chờ vào sản phẩm tiếp theo.

Sự rò rỉ nhanh chóng của IOS 11 Gold Master giống như món quà mà vẫn Apple tiếp tục mang đến cho chúng ta. Khi các nhà phát triển trải qua kho tàng thông tin này, các câu chuyện thú vị hơn liên quan đến iOS 11 và các mô hình iPhone năm 2017 được phổ biến. Thông tin cụ thể này liên quan đến chip hệ thống A11 của Apple, sẽ cho phép iPhone thế kỷ thứ mười.

Theo nhà phát triển Steve Troughton-Smith, iOS 11 cho thấy chip Apple A11 sẽ có sáu nhân xử lý. Hai lõi được đặt tên Monsoon và sẽ được sử dụng cho những nhiệm vụ đòi hỏi năng lượng cao, chẳng hạn như thao tác chơi game và video. Còn bốn lõi khác của Mistral xử lý các dịch vụ giữ gìn – ví dụ như nhắn tin và kiểm tra email. A10 Fusion được sử dụng vào năm 2016 của Apple iPhone 7 và Apple iPhone 7 Plus mang bốn lõi, hai cho hiệu suất cao và hai cho hiệu quả cao. A10X được sử dụng trên phiên bản làm mới của iPad Pro đi kèm với ba lõi Hurricane được cung cấp năng lượng cao và ba lõi Zephyr hiệu quả cao.

iPhone X A11

Một chi tiết tò mò khác là Apple A11 có thể chạy được tất cả các lõi CPU một cách độc lập – phần mềm có thể truy cập nhiều lõi bất kỳ, tùy thuộc vào công việc hiện tại. Và tất cả có thể chạy đồng thời nếu yêu cầu điện năng tối đa. A10 Fusion chỉ có thể sử dụng lõi hiệu năng cao hoặc có công suất thấp tại bất kỳ thời điểm nào.

Tất cả điều này có nghĩa là các mô hình iPhone tiếp theo sẽ mạnh hơn trước đây nhờ cơ chế xử lý bổ sung. Đồng thời, các lõi tiết kiệm năng lượng bổ sung và khả năng truy cập vào bất kỳ lõi nào một cách độc lập dự báo tốt cho tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ pin.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố phạm vi tiếp theo của iPhone tại một sự kiện chính thức được thiết lập cho ngày 12 tháng 8. Thông báo này sẽ được Apple truyền trực tiếp và được trình bày chi tiết ở đây trên trang của chúng tôi. Cho đến lúc đó, đây là những gì bạn cần để đọc để bắt kịp những gì sắp tới.

Xem thêm: BlackBerry Priv sẽ không được cập nhật lên Android Nougat

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang