4:44 chiều bởi oanhoanh

Chức năng quét mống mắt quá Galaxy S8 có thể bị lừa bởi một bức ảnh. Samsung đã đưa ra phản hồi của mình – hãy cùng hãng sản xuất này sẽ nói gì nhé.

Khi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được công bố, có một số lo ngại rằng máy quét iris của điện thoại để bảo mật có thể gặp nguy hiểm. Trong khi dòng S8 cũng bao gồm một máy quét vân tay thông thường. Samsung cho phép người dùng tùy chọn để mở khóa điện thoại của họ bằng cách sử dụng một quét tia cực tím nhanh. Một số người lo ngại rằng công nghệ mà Samsung sử dụng có thể sẽ bị lừa bởi một bức ảnh của mắt người dùng. Và những lo lắng đó đã hoàn toàn hợp lý. Gần đây một nhóm các chuyên gia bảo mật thực sự đã “tấn công” máy quét mống mắt của Galaxy S8 không chỉ bằng hình ảnh và ống kính tiếp xúc.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 đang gặp nguy hiểm với chức năng quét mống mắt

Samsung đã đưa ra ý kiến chính thức của mình

Người phát ngôn Iris nhận định có thể bảo vệ điện thoại chống lại những người lạ mặt mở khóa nhưng bất cứ ai có ảnh của chủ sở hữu hợp pháp đều có thể mở khóa điện thoại. Dirk Engling, phát ngôn viên của Câu lạc bộ máy tính Chaos, nói. “Cách sử dụng mã PIN truyền thống là một phương pháp an toàn hơn”

CCC cũng phát hành video sau, cho thấy nhóm sử dụng không gì hơn là một bức ảnh và một liên hệ để phá vỡ sự an toàn của Galaxy S8. Điều đó gây sự lo ngại cho người dùng. Trước đó SAmsung đã cho rằng.

Xem thêmMô hình iPhone 8 xuất hiện với một màu đen sang trọng

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ xem xét vấn đề này để đưa ra câu trả lời sớm nhất

“Chúng tôi biết vấn đề này nhưng chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng rằng công nghệ quét mống mắt trong Galaxy S8 đã được phát triển thông qua việc kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp độ chính xác cao và ngăn chặn những can thiệp bảo mật. Nếu có khả năng bị tổn thương hoặc sự ra đời của một phương pháp mới thách thức những nỗ lực của chúng tôi, để đảm bảo an toàn bất kỳ lúc nào, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để giải quyết vấn đề.

Tin tốt rằng Samsung đang điều tra vấn đề này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi báo cáo chính xác nhất từ phía Samsung.

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang