4:44 chiều bởi oanhoanh

Chức năng quét mống mắt quá Galaxy S8 có thể bị lừa bởi một bức ảnh. Samsung đã đưa ra phản hồi của mình – hãy cùng hãng sản xuất này sẽ nói gì nhé.

Khi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được công bố, có một số lo ngại rằng máy quét iris của điện thoại để bảo mật có thể gặp nguy hiểm. Trong khi dòng S8 cũng bao gồm một máy quét vân tay thông thường. Samsung cho phép người dùng tùy chọn để mở khóa điện thoại của họ bằng cách sử dụng một quét tia cực tím nhanh. Một số người lo ngại rằng công nghệ mà Samsung sử dụng có thể sẽ bị lừa bởi một bức ảnh của mắt người dùng. Và những lo lắng đó đã hoàn toàn hợp lý. Gần đây một nhóm các chuyên gia bảo mật thực sự đã “tấn công” máy quét mống mắt của Galaxy S8 không chỉ bằng hình ảnh và ống kính tiếp xúc.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 đang gặp nguy hiểm với chức năng quét mống mắt

Samsung đã đưa ra ý kiến chính thức của mình

Người phát ngôn Iris nhận định có thể bảo vệ điện thoại chống lại những người lạ mặt mở khóa nhưng bất cứ ai có ảnh của chủ sở hữu hợp pháp đều có thể mở khóa điện thoại. Dirk Engling, phát ngôn viên của Câu lạc bộ máy tính Chaos, nói. “Cách sử dụng mã PIN truyền thống là một phương pháp an toàn hơn”

CCC cũng phát hành video sau, cho thấy nhóm sử dụng không gì hơn là một bức ảnh và một liên hệ để phá vỡ sự an toàn của Galaxy S8. Điều đó gây sự lo ngại cho người dùng. Trước đó SAmsung đã cho rằng.

Xem thêmMô hình iPhone 8 xuất hiện với một màu đen sang trọng

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 sẽ xem xét vấn đề này để đưa ra câu trả lời sớm nhất

“Chúng tôi biết vấn đề này nhưng chúng tôi muốn đảm bảo với khách hàng rằng công nghệ quét mống mắt trong Galaxy S8 đã được phát triển thông qua việc kiểm tra nghiêm ngặt để cung cấp độ chính xác cao và ngăn chặn những can thiệp bảo mật. Nếu có khả năng bị tổn thương hoặc sự ra đời của một phương pháp mới thách thức những nỗ lực của chúng tôi, để đảm bảo an toàn bất kỳ lúc nào, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể để giải quyết vấn đề.

Tin tốt rằng Samsung đang điều tra vấn đề này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi báo cáo chính xác nhất từ phía Samsung.

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh