10:29 sáng bởi oanhoanh

Nhiều người dán màn hình Oppo F1s với mong muốn miếng dán này có thể bảo vệ điện thoại của mình tốt hơn. Nhưng việc này có thật sự tốt?

Dán màn hình Oppo F1s không còn là việc gì xa lạ đối với những ai sử dụng chiếc điện thoại này. Bởi với kích thước khá lớn, Oppo F1s rất dễ bị rơi rớt, gây ra những hư hỏng về màn hình và các bộ phận khác của máy. Có thêm một miếng dán ở bên ngoài sẽ giúp hạn chế những hư hỏng này và giúp người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi trải nghiệm. Tuy nhiên, điều này có thật sự tốt như bạn nghĩ?

Dan man hinh Oppo F1s

Lợi ích của việc dán màn hình Oppo F1s

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích của việc dán màn hình Oppo F1s. Đó là:

– Miếng dán màn hình sẽ giúp bảo vệ màn hình của máy khỏi những tác động từ bên ngoài, nhất là những vết trầy xước do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng máy. Do đó, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, thoải mái hơn khi dùng tay thao tác trên màn hình mà không cần phải lo lắng về việc màn hình có bị trầy xước hay không. Nếu bị trầy xước, bạn chỉ cần thay mới một miếng dán màn hình khác là xong.

– Miếng dán màn hình giúp trang trí cho màn hình của máy và có khả năng chống vân tay in lên màn hình. Nhờ vậy, chiếc Oppo F1s của bạn sẽ có vẻ sạch đẹp hơn.

Nhược điểm của việc dán màn hình Oppo F1s

Tuy có lợi là thế nhưng việc dán màn hình Oppo F1s cũng có một số nhược điểm:

– Khiến thiết kế chung của máy bị ảnh hưởng, miếng dán màn hình có thể trông lạc lõng so với tổng thể thiết kế của máy và làm máy nhìn “thô” hơn.

– Nếu dán màn hình kém chất lượng có thể khiến màn hình của máy bị hư hỏng. Nếu gặp phải hiện tượng này, thậm chí bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1s chính hãng mới có thể giúp khắc phục sự cố.

Nhuoc diem dan man hinh Oppo F1s

– Khiến bạn tốn nhiều chi phí bởi phải thay miếng dán màn hình cho điện thoại thường xuyên.

Với việc phân tích lợi ích và tác hại của việc dán màn hình Oppo F1s ở trên, hy vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định riêng cho bản thân mình về việc có nên dán màn hình điện thoại cho Oppo F1s hay không.

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh