9:26 sáng bởi thanhcang

Đặt hàng trước Moto Z2 Force từ Verizon với giá 15 đô la một tháng và nhận được một máy chiếu Moto Mod miễn phí

Năm ngoái, Verizon đã có Motorola Moto Z Force Droid như là một độc quyền tại các tiểu bang. Đối với phần tiếp theo của năm nay, thương hiệu Droid đã bị xóa và ngày nay tất cả bốn nhà khai thác mạng không dây lớn của Hoa Kỳ đã tuyên bố rằng họ đã nhận đơn đặt hàng trước của Moto Z2 Force. Và điều đó, tất nhiên, bao gồm Verizon. Không phải đây là sự thay đổi duy nhất đối với điện thoại hàng đầu của năm ngoái. Chúng ta có thể bắt đầu bằng việc bổ sung một camera thứ hai ở mặt sau của chiếc điện thoại, cho phép người dùng chụp ảnh với hiệu ứng “blur” mong muốn.

Moto Z2 Force

Đặt hàng trước Moto Z2 Force từ Verizon với giá 15 đô la một tháng

Máy quét vân tay bây giờ là một hình dạng viên thay vì một hình vuông, và dung lượng pin đã được thay đổi. Thật không may thay, sự thay đổi đó dường như đi sai hướng. Tế bào mới này có trọng lượng 2730mAh so với pin 3500mAh được tìm thấy trong mô hình năm ngoái. Mặt khác, Snapdragon 835 SoC hiện đang nằm dưới nắp ca-pô và vì nó được sản xuất bằng quy trình 10nm, nó cung cấp nhiều năng lượng và hiệu suất năng lượng hơn Snapdragon 820 được tìm thấy trên thiết bị năm ngoái.

Điện thoại có thể đặt hàng trước ngày hôm nay với $ 15 mỗi tháng trong 24 tháng nếu bạn kích hoạt một đường dây sử dụng Verizon Unlimited. Giá bán lẻ thực tế của điện thoại là 756 USD, và nó được vận chuyển vào hoặc trước ngày 10 tháng 8 trong Super Black hoặc Fine Gold. Và những người đặt hàng trước cho Moto Z2 Force sẽ nhận được một máy chiếu Insta-Share miễn phí Moto Mod.

Nói về Moto Mods, Verizon đã giới thiệu bốn phụ kiện mô-đun mới cho điện thoại:

  • Moto GamePad – Sử dụng thanh điều khiển kép và các nút tác động thể chất, biến thiết bị di động của bạn thành bộ điều khiển trò chơi cuối cùng.
  • JBL Soundboost 2 – Thêm những âm thanh tức thì vào Moto Z2 Force trong 10 giờ chơi, trong màu đỏ nóng mới của Verizon.
  • Gói Moto TurboPower – Tận dụng pin và tăng thêm thời gian sử dụng pin.
  • 360 Camera Moto Mod – Chụp ảnh và video tương tác 360 độ bằng âm thanh 3D và chất lượng video 4K.

Tận dụng thỏa thuận đặt hàng trước của Verizon trên Moto Z2 Force và bạn sẽ kết thúc với một chiếc điện thoại hàng đầu với mức giá tuyệt vời, một máy chiếu Insta-Share miễn phí và dịch vụ toàn quốc không giới hạn từ Verizon sẽ sớm cung cấp dịch vụ Gigabit Class LTE vào cuối năm nay.

Nguồn: Sưu tầm – Đặt hàng trước Moto Z2 Force từ Verizon với giá 15 đô la một tháng

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

9:14 sáng bởi thanhcang

Samsung ra mắt Bixby 2.0 vì nó cố gắng bắt kịp với sự cạnh tranh Thế hệ thứ hai của trợ lý cá nhân ảo Bixby của Samsung đã được...

Samsung ra mắt Bixby 2.0 vì nó cố gắng bắt kịp với sự cạnh tranh
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang