9:24 sáng bởi thanhcang

Điện thoại Microsoft gần như không có vỏ bọc này có thể đã được đưa ra vào năm 2014

Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh có liên quan đều có ít nhất một thiết bị cầm tay cao cấp với màn hình cực kỳ mỏng và màn hình hiển thị cao. Nhưng đây là, như bạn có thể biết, một xu hướng rất gần đây. Cách đây ba năm, một chiếc điện thoại gần như không có vỏ bọc chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý, và có lẽ đó là lý do tại sao Microsoft muốn phát hành một thiết bị như vậy.

Những gì chúng ta đang thấy trong bài báo này là mẫu điện thoại Windows Phone của Lumia mà Microsoft đã làm từ vài năm trước. Theo Windows Central, điều này được cho là được phát hành như Lumia 435 (khoảng $ 200), nhưng nó đã bị hủy bỏ vào cuối năm 2014.

dien thoai Microsoft

Thật không may, Microsoft Lumia 435 cuối cùng đã tung ra thị trường (vào đầu năm 2015) là một chiếc điện thoại thấp có thể bỏ qua với màn hình 4 inch và không nhiều gì để viết về nhà. Trong khi điện thoại bị hủy, có tên mã là Vela, cũng có các tính năng cấp thấp, nó nổi bật nhờ màn hình 720p 5 inch với các miếng mỏng. Chính xác hơn, mép viền đáy là khá rộng, nhưng mép viền trên và mặt bích rất ấn tượng cho một chiếc điện thoại thông minh năm 2014 giá rẻ.

Vela cung cấp một tỷ lệ màn hình tới cơ thể là 79%, cao hơn một chút so với Sharp Crystal Aquos từ năm 2014 (tâm trí bạn, Crystal là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên gần bezel ít được chính thức phát hành ở Mỹ). Để so sánh, thiết bị cầm tay gần như không có màn hình hiện nay – bao gồm iPhone X, Samsung Galaxy Note 8 và LG V30 – có màn hình với tỷ lệ cơ thể cao hơn 80%.

Không có từ nào giải thích tại sao Microsoft đã hủy bỏ việc sản xuất Lumia Vela. Trong bất kỳ trường hợp nào, công ty dường như đã hủy bỏ khá nhiều thiết bị di động dựa trên Windows trong những năm gần đây, bao gồm Lumia McLaren, Lumia 960 và Tablet Surface Mini.

Như đã được tiết lộ vào cuối tuần, việc xây dựng điện thoại Windows không còn là trọng tâm của Microsoft, vì vậy chúng tôi rất có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy bất kỳ thiết bị cầm tay mới nào của Microsoft. Thậm chí không lâu rằng tin đồn bề mặt Điện thoại.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại Microsoft gần như không có vỏ bọc này có thể đã được đưa ra vào năm 2014

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

9:21 sáng bởi thanhcang

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$ Tai nghe không dây, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngày nay. Tất cả mọi người...

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$
Tháng Mười 17, 2017 thanhcang