3:49 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Mới đây, giám đốc điều hành của Sony đã xác nhận rằng, thế hệ smartphone tiếp theo của họ sẽ được sở hữu thiết kế hoàn toàn mới.

Các nỗ lực của Sony trong việc thiết kế tất cả các điện thoại thông minh dựa trên một bộ nguyên tắc thiết kế duy nhất (chính thức gọi là OmniBalance) chắc chắn là ấn tượng, cho dù bạn là một fan của các thiết bị của công ty này hay không. Trong một ngành công nghiệp mà hầu hết người chơi đều thay đổi thiết kế của mình gần như hàng năm, Sony đã luôn lựa chọn “nếu nó không phải là phá vỡ, không sửa chữa nó” là một tuyến đường thay thế.

Và mặc dù cam kết thiết kế tốt là cái gì đó cần được hoan nghênh, nhưng thị trường điện thoại thông minh đã phát triển những bước tiến khá thú vị kể từ khi OmniBalance giới thiệu. Và với tín dụng của công ty, các quyết định của họ đã dẫn đến một số giải pháp khá độc đáo – máy quét dấu vân tay-nút-nhấn-nút là điều đầu tiên mà chúng ta nhớ đến – nhưng dường như chúng ta đã đạt đến điểm mà các quyết định thiết kế năm 2013 chỉ không cắt nó nữa.

Sony

Và khi điều này xảy ra, chúng tôi đã nghe tin đồn rằng Sony sẽ bỏ OmniBalance để ủng hộ một thiết kế mới, với cái tên Mirai. Và điều này là tuyệt vời và tất cả, nhưng tin đồn có nguồn gốc từ các bài viết trên diễn đàn không chính xác. Lần này,chúng có thể sẽ thực sự trở thành sự thật, như một giám đốc điều hành của Sony đã chính thức xác nhận rằng,”vâng, chúng ta sẽ thấy một thiết kế điện thoại thông minh Sony mới, sớm thôi”.

Tin tức này đến từ một cuộc phỏng vấn giữa Kenichiro Hibi, giám đốc điều hành Sony India và The Indian Express. Khi được hỏi liệu Sony sẽ thông qua một ngôn ngữ thiết kế mới, Hibi trả lời như sau:

“Chúng tôi đã triển khai một thiết kế cân bằng với điều kiện là dòng X tiếp tục có mặt trên thị trường [sic]. Ngoài ra, chúng tôi đang có kế hoạch để tung ra thế hệ mới của sản phẩm và bạn có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới từ các thiết bị”.

Và mặc dù ông tránh đi vào chi tiết cụ thể, Hibi đã chắc chắn thừa nhận thực tế là rất nhiều đối thủ cạnh tranh của họ đang xoay theo thiết kế không có viền hoặc viền ít và tỷ lệ khía cạnh màn hình hiển thị cao.

Sony thường trình bày các điện thoại chính của mình hai lần một năm: tại Mobile World Congress được tổ chức vào đầu năm, và tại triển lãm IFA vào cuối mùa hè. Vì vậy, trong khi chúng ta không có ngày công bố chính thức cho các điện thoại thông minh Sony, chúng ta hy vọng sẽ thấy chúng vào tháng hai năm sau

Xem thêm: Các vấn đề nảy sinh cho các nhà cung cấp cảm biến 3D của Apple iPhone X

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

9:21 sáng bởi thanhcang

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$ Tai nghe không dây, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngày nay. Tất cả mọi người...

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$
Tháng Mười 17, 2017 thanhcang