9:41 sáng bởi thanhcang

Dưới đây là hình ảnh của Moto X4 trước ngày công bố ngày 24 tháng 8

Chiếc Moto X4, điện thoại thông minh Android tầm trung sắp tới của Lenovo dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 8, bị rò rỉ hồi đầu tháng này. Một số hình ảnh sống động, cũng như một vài hình ảnh báo chí đã được xuất bản trực tuyến trước khi điện thoại được công bố. Ngoài ra, chúng tôi biết khá nhiều về các thông số kỹ thuật của Moto X4, vì vậy điều duy nhất vẫn còn là bí ẩn là khi điện thoại thông minh sẽ chạm tới các kệ và những quốc gia nào sẽ nhận được nó trước.

Moto X4

Trước khi Lenovo công bố Moto X4, chúng tôi có thêm hai hình ảnh cho thấy thiết bị sắp tới, hiển thị phía trước và mặt sau của điện thoại. Không giống như các bức ảnh bị rò rỉ trước đó, những bức ảnh này cho thấy Mo X4 được kích hoạt, trừ khi nó chỉ là một đơn vị giả trang.

Như một số bạn có thể biết, Moto X4 được dự định đóng gói một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 630, RAM 3GB và 32GB bộ nhớ mở rộng. Các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương sẽ có phiên bản cải tiến chút ít của Moto X4, bao gồm RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Các điểm nổi bật khác của Moto X4 là thiết lập camera kép (camera RGB 12 megapixel + camera ống kính góc rộng f / 2.2), cũng như chiếc cá heo 16 inch.

Một cảm biến dấu vân tay sẽ được ẩn dưới nút Trang chủ và một số phiên bản của điện thoại có thể đi kèm với hỗ trợ hai thẻ SIM. Chiếc Moto X4 sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 3,000 mAh và nó sẽ được vận chuyển bằng Android 7.0 Nougat trên boong.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Moto X4 được đồn đại là bán với giá 350 euro ở châu Âu và khoảng 400 đô la Mỹ. Chúng tôi cũng biết điện thoại thông minh sẽ được ra mắt ở Châu Mỹ Latinh.

Nguồn: Sưu tầm – Dưới đây là hình ảnh của Moto X4 trước ngày công bố ngày 24 tháng 8

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh