9:41 sáng bởi thanhcang

Dưới đây là hình ảnh của Moto X4 trước ngày công bố ngày 24 tháng 8

Chiếc Moto X4, điện thoại thông minh Android tầm trung sắp tới của Lenovo dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 8, bị rò rỉ hồi đầu tháng này. Một số hình ảnh sống động, cũng như một vài hình ảnh báo chí đã được xuất bản trực tuyến trước khi điện thoại được công bố. Ngoài ra, chúng tôi biết khá nhiều về các thông số kỹ thuật của Moto X4, vì vậy điều duy nhất vẫn còn là bí ẩn là khi điện thoại thông minh sẽ chạm tới các kệ và những quốc gia nào sẽ nhận được nó trước.

Moto X4

Trước khi Lenovo công bố Moto X4, chúng tôi có thêm hai hình ảnh cho thấy thiết bị sắp tới, hiển thị phía trước và mặt sau của điện thoại. Không giống như các bức ảnh bị rò rỉ trước đó, những bức ảnh này cho thấy Mo X4 được kích hoạt, trừ khi nó chỉ là một đơn vị giả trang.

Như một số bạn có thể biết, Moto X4 được dự định đóng gói một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 630, RAM 3GB và 32GB bộ nhớ mở rộng. Các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương sẽ có phiên bản cải tiến chút ít của Moto X4, bao gồm RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Các điểm nổi bật khác của Moto X4 là thiết lập camera kép (camera RGB 12 megapixel + camera ống kính góc rộng f / 2.2), cũng như chiếc cá heo 16 inch.

Một cảm biến dấu vân tay sẽ được ẩn dưới nút Trang chủ và một số phiên bản của điện thoại có thể đi kèm với hỗ trợ hai thẻ SIM. Chiếc Moto X4 sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 3,000 mAh và nó sẽ được vận chuyển bằng Android 7.0 Nougat trên boong.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Moto X4 được đồn đại là bán với giá 350 euro ở châu Âu và khoảng 400 đô la Mỹ. Chúng tôi cũng biết điện thoại thông minh sẽ được ra mắt ở Châu Mỹ Latinh.

Nguồn: Sưu tầm – Dưới đây là hình ảnh của Moto X4 trước ngày công bố ngày 24 tháng 8

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang