3:03 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã ngập trong một số thông tin mâu thuẫn liên quan đến giá của iPhone 8 sẽ là bao nhiêu. Mặc dù một số nhà phân tích dự đoán rằng iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có giá từ 870 đến 1070 USD. Trong khi đó các nhà phân tích khác vẫn cho rằng chiếc iPhone 8GB 128GB sẽ được bán lẻ với giá 1.000 USD , với bộ nhớ 256GB có dung lượng lưu trữ lên tới 1.099 USD. Họ cũng đưa ra dẫn chứng đó là 128GB iPhone 7 Plus hiện đang bán với giá 869 USD.

iPhone 8

iPhone 8 sẽ có mức giá đắt nhất trong các thế hệ iPhone

Giá iPhone 8 sẽ là iPhone đắt nhất mà Apple từng phát hành. Ngược lại, đã có một số ý kiến rằng Apple có thể làm chính sụt giảm doanh thu nếu mức giá iPhone 8 quá cao. Tuy nhiên, thực tế là người tiêu dùng sẽ kêu la cho iPhone 8 bất kể nó đắt tiền như thế nào, ngay cả khi mô hình entry-level cuối cùng rơi vào khoảng 1.000 USD. Bởi họ đang rất mong chờ những thiết kế đột phá mới của iPhone 8.

Apple luôn bán các sản phẩm cao cấp với giá cao. Hầu hết các sản phẩm của Apple đều đắt hơn các thiết bị đối thủ. Song điều đó cũng không làm ảnh hưởng tới doanh thu của nhà Táo. Người dùng Apple và iPhone cũng đã quen với tư tưởng thưởng thức các công nghệ tiên tiến nhất của Apple và các tính năng của thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không phải là một khoản đầu tư rẻ tiền.

Ngoài ra, thành công đáng ngạc nhiên của iPhone 7 Plus nhấn mạnh rằng người mua iPhone không có vấn đề chi tiêu một chút nữa để thưởng thức các tính năng độc quyền. Với iPhone 7 Plus cung cấp cho người dùng một máy ảnh ống kính kép tiên tiến, không kể đến tuổi thọ pin đáng kinh ngạc, người dùng đã đổ xô tới iPhone 7 Plus. Trên thực tế, sự phổ biến của iPhone 7 Plus thậm chí làm Apple giám đốc điều hành ngạc nhiên và buộc công ty phải tinh chỉnh sản xuất.

Thậm chí ở Trung Quốc, mặc dù doanh số bán iPhone bị giảm sút, doanh thu của iPhone 7 Plus không hề sụt giảm. Trong cuộc họp hội nghị thu nhập gần đây nhất của Apple, Tim Cook đã chuyển tiếp nhu cầu về iPhone 7 Plus đã mạnh mẽ trong khi nhu cầu về các mô hình khác lại yếu hơn dự kiến.

iPhone 8 sẽ có mức giá đắt nhất trong các thế hệ iPhone

iPhone 8 sẽ có mức giá đắt nhất trong các thế hệ iPhone

Nhìn chung, một mức giá 1.000 đô la cho một iPhone hoàn toàn mới có thể gây ra một số người dùng quay lưng, nhưng những tính năng mới của iPhone 8 sẽ là cái giá trị mà người dùng đánh đổi. Hãy nhớ rằng, yếu tố hình thức của iPhone đã không thay đổi nhiều kể từ khi Apple tung ra dòng sản phẩm iPhone 6 vào năm 2014. Do đó, nhiều chủ sở hữu iPhone đã hy vọng cho một yếu tố hình thức tươi mới trong nhiều năm.

Hơn thế nữa, số người sử dụng iPhone ngày càng lớn hơn bao giờ hết, có nghĩa là nhóm người sử dụng trên thị trường để nâng cấp sẽ ở mức cao nhất mọi thời đại khi iPhone 8 được phát hành.

>> Xem thêm: iPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

2:50 chiều bởi oanhoanh

Với những biện pháp siêu hữu hiệu được gợi ý sau đây, tình trạng iPhone nhanh hết pin sẽ không còn là nỗi lo lắng làm phiền bạn. iPhone nhanh...

Giải pháp cho những chiếc iPhone nhanh hết pin
Tháng Bảy 24, 2017 oanhoanh