2:50 chiều bởi oanhoanh

Với những biện pháp siêu hữu hiệu được gợi ý sau đây, tình trạng iPhone nhanh hết pin sẽ không còn là nỗi lo lắng làm phiền bạn.

iPhone nhanh hết pin dường như là vấn đề làm ám ảnh tất cả những ai sở hữu dòng smartphone cao cấp này. Nguyên nhân nằm ở thời lượng pin của máy lẫn những thói quen xấu của người sử dụng. Để khắc phục, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau đây.

iPhone nhanh het pin

Sạc pin đúng cách

Bạn không nên đợi máy chỉ còn 1 – 2% mới chịu cắm sạc mà ngay khi máy có thông báo pin yếu, bạn cần cắm sạc cho máy ngay lập tức. Đồng thời, bạn cũng không nên sạc pin cho máy qua đêm mà khi có thông báo pin đầy, bạn cũng cần rút sạc ngay.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Từ phiên bản iOS 9, Apple đã trang bị thêm cho người dùng chế độ tiết kiệm pin nhằm kéo dài thời gian hoạt động cho thiết bị. Khi bạn sử dụng máy đến 20% pin, máy sẽ hiện lên thông báo hỏi bạn có muốn kích hoạt chế độ này hay không. Bạn nên đồng ý kích hoạt nếu muốn sử dụng máy được lâu hơn.

iPhone nhanh het pin

Chú ý môi trường sạc pin

Bạn cần sạc pin cho iPhone trong môi trường thoáng mát và khô ráo, tránh sạc pin cho máy trong môi trường có nhiều bất lợi, chẳng hạn như để máy trong ốp lưng dày hay bên cạnh những vật tỏa nhiệt cao. Bởi như vậy, pin sẽ bị nóng lên, dung lượng pin bị tiêu hao nhiều hơn, đồng thời cũng làm tăng tỷ lệ cháy nổ. Do đó, hãy tháo ốp lưng khi bạn sạc pin cho iPhone nhé.

Không nên thoát ứng dụng mọi lúc

Chính cha đẻ của iPhone – nhà sản xuất Apple cũng đã thừa nhận rằng việc thoát ứng dụng thủ công (nhấn phím Home 2 lần và kéo ứng dụng lên trên) sẽ làm máy tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với việc vẫn để ứng dụng tại đó. Bởi việc thoát ứng dụng sẽ làm máy phải tốn năng lượng để khởi động lại trong khi việc để yên ứng dụng lại làm nó “đóng băng” nên không hề làm tiêu hao tài nguyên.

iPhone nhanh het pin

Ngoài những biện pháp nêu trên, bạn cũng cần tránh việc sử dụng iPhone liên tục trong thời gian dài cũng như không nên vừa sạc pin vừa sử dụng máy. Hãy nhớ áp dụng các biện pháp khắc phục iPhone nhanh hết pin này nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

3:12 chiều bởi thanhcang

Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 uy tín giá tốt tại TPHCM. Liên hệ ngay để được hỗ  trợ xử lý tốt...

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 uy tín
Tháng Sáu 19, 2017 thanhcang