4:01 chiều bởi oanhoanh

Mới đây, ứng dụng Google Allo đã được cập nhật để bổ sung tùy chọn, giúp người dùng có thể phản ứng lại các tin nhắn trong phần trò chuyện.

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Google Play, Google Allo là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất được phát hành gần đây bởi người khổng lồ về  tìm kiếm. Quan trọng hơn, Google Allo đã được cải thiện trong vài tháng qua thông qua việc bổ sung nhiều tính năng mới.

Cập nhật gần đây nhất được phát hành bởi Google là một trong những cập nhật nhỏ nhưng mang lại một điều chỉnh thú vị đã được giới thiệu ngay lập tức bởi các chuyên gia gần đây. Với bản cập nhật mới, người dùng Google Allo có thể lựa chọn phản ứng với các tin nhắn trong cuộc trò chuyện, hoạt động theo cách mà Messenger của Facebook hay Skype của Microsoft hoạt động.

Google Allo

Theo Amit Fulay, Giám đốc sản phẩm của Google Allo, những người sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng bây giờ có thể nhấn vào biểu tượng trái tim hiện tại bên dưới mỗi tin họ nhận được, bất cứ khi nào họ muốn phản ứng lại nó.

Tùy chọn mới cũng có sẵn trong các cuộc trò chuyện nhóm. Do đó, người dùng có thể mong đợi để xem nhiều hơn một phản ứng đối với một tin nhắn nếu có nhiều thành viên của nhóm đàm thoại quyết định phản ứng lại nó.

Rõ ràng, khả năng phản ứng lại các tin nhắn chắc chắn không phải là nguyên bản, nhưng thật tốt khi biết rằng Google đang giữ các ứng dụng của mình trên cùng một mức chức năng như đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Các trường hợp của LG V30 được cho là có thể đưa ra một số đầu mối thiết kế

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh