4:01 chiều bởi oanhoanh

Mới đây, ứng dụng Google Allo đã được cập nhật để bổ sung tùy chọn, giúp người dùng có thể phản ứng lại các tin nhắn trong phần trò chuyện.

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Google Play, Google Allo là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất được phát hành gần đây bởi người khổng lồ về  tìm kiếm. Quan trọng hơn, Google Allo đã được cải thiện trong vài tháng qua thông qua việc bổ sung nhiều tính năng mới.

Cập nhật gần đây nhất được phát hành bởi Google là một trong những cập nhật nhỏ nhưng mang lại một điều chỉnh thú vị đã được giới thiệu ngay lập tức bởi các chuyên gia gần đây. Với bản cập nhật mới, người dùng Google Allo có thể lựa chọn phản ứng với các tin nhắn trong cuộc trò chuyện, hoạt động theo cách mà Messenger của Facebook hay Skype của Microsoft hoạt động.

Google Allo

Theo Amit Fulay, Giám đốc sản phẩm của Google Allo, những người sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng bây giờ có thể nhấn vào biểu tượng trái tim hiện tại bên dưới mỗi tin họ nhận được, bất cứ khi nào họ muốn phản ứng lại nó.

Tùy chọn mới cũng có sẵn trong các cuộc trò chuyện nhóm. Do đó, người dùng có thể mong đợi để xem nhiều hơn một phản ứng đối với một tin nhắn nếu có nhiều thành viên của nhóm đàm thoại quyết định phản ứng lại nó.

Rõ ràng, khả năng phản ứng lại các tin nhắn chắc chắn không phải là nguyên bản, nhưng thật tốt khi biết rằng Google đang giữ các ứng dụng của mình trên cùng một mức chức năng như đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Các trường hợp của LG V30 được cho là có thể đưa ra một số đầu mối thiết kế

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang