4:01 chiều bởi oanhoanh

Mới đây, ứng dụng Google Allo đã được cập nhật để bổ sung tùy chọn, giúp người dùng có thể phản ứng lại các tin nhắn trong phần trò chuyện.

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Google Play, Google Allo là một trong những ứng dụng Android phổ biến nhất được phát hành gần đây bởi người khổng lồ về  tìm kiếm. Quan trọng hơn, Google Allo đã được cải thiện trong vài tháng qua thông qua việc bổ sung nhiều tính năng mới.

Cập nhật gần đây nhất được phát hành bởi Google là một trong những cập nhật nhỏ nhưng mang lại một điều chỉnh thú vị đã được giới thiệu ngay lập tức bởi các chuyên gia gần đây. Với bản cập nhật mới, người dùng Google Allo có thể lựa chọn phản ứng với các tin nhắn trong cuộc trò chuyện, hoạt động theo cách mà Messenger của Facebook hay Skype của Microsoft hoạt động.

Google Allo

Theo Amit Fulay, Giám đốc sản phẩm của Google Allo, những người sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng bây giờ có thể nhấn vào biểu tượng trái tim hiện tại bên dưới mỗi tin họ nhận được, bất cứ khi nào họ muốn phản ứng lại nó.

Tùy chọn mới cũng có sẵn trong các cuộc trò chuyện nhóm. Do đó, người dùng có thể mong đợi để xem nhiều hơn một phản ứng đối với một tin nhắn nếu có nhiều thành viên của nhóm đàm thoại quyết định phản ứng lại nó.

Rõ ràng, khả năng phản ứng lại các tin nhắn chắc chắn không phải là nguyên bản, nhưng thật tốt khi biết rằng Google đang giữ các ứng dụng của mình trên cùng một mức chức năng như đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Các trường hợp của LG V30 được cho là có thể đưa ra một số đầu mối thiết kế

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang