3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào một bộ lọc mới trong tab “more”, hiển thị nội dung từ các nguồn cá nhân như tài khoản Gmail của bạn và thư viện Google Photos .

Tính năng mới hoạt động giống như bất kỳ tab nào khác trên bảng điều khiển tìm kiếm như Maps, Tin tức và những thứ khác. Khi bạn chọn tuỳ chọn “Personal – cá nhân” từ tab nhiều hơn, bạn sẽ nhận được kết quả từ Google Photos và Gmail.

Google Personal

Tính năng Google Personal

Như bạn thấy trong hình ảnh bên dưới, kết quả cho truy vấn tìm kiếm “Google Alert” hiển thị tất cả các kết quả từ tài khoản Gmail của tôi. Sau khi nhấp vào một trong các kết quả, bạn có tùy chọn để đọc nó trong tab hoặc tải nó trong Gmail. Kết quả tìm kiếm từ Google Photos có liên kết “Xem tất cả các kết quả của Google Photos” ở cuối, cho phép bạn chỉ tìm kiếm Ảnh.

>> Xem thêmGiá của iPhone 8 sẽ là bao nhiêu?

Google Personal

Tính năng Google Personal

Tính năng mới vẫn đang trong giai đoạn triển khai, có nghĩa là có thể mất một thời gian để tiếp cận bạn. Rất ít người dùng vẫn không thể tìm thấy nó trên bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Ngoài ra, nó không hiển thị trong ứng dụng Google dành cho Android.

Bằng cách thêm tính năng mới, Google đã giúp tìm các mục từ Gmail và Google Photos của bạn dễ dàng hơn mà không cần mở chúng. Nó hiển thị tất cả các kết quả phù hợp với truy vấn tìm kiếm. Tất nhiên những kết quả này chỉ dành cho riêng bạn. Có nghĩa là tài khoản của bạn được bảo mật.

Một người phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của họ để làm cho tính năng mới hoạt động. Trong trường hợp bạn không thể nhìn thấy kết quả dù đã nhấp vào tùy chọn cá nhân, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản Gmail hay không.

Google lần đầu tiên giới thiệu kết quả tìm kiếm riêng trong năm 2012 nhưng hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm chính mà không đưa ra bộ lọc chuyên dụng. Rất may, công ty nhận ra sự cần thiết phải có bộ lọc “cá nhân” và cuối cùng đã cho ra đời tính năng này.

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang