9:15 sáng bởi thanhcang

Google chính thức công bố Android 8.0 Oreo, mascot và tất cả

Theo dự kiến, Google đã đưa ra phiên bản mới nhất của Android và tiết lộ một số thông tin về các thiết bị sẽ được nâng cấp trong những tháng tới. Trước tiên, đó là Android Oreo, chứ không phải Android Orellete như một báo cáo trước đây đã tuyên bố sai. Android Oreo được cho là nhanh hơn, thông minh hơn và mạnh hơn bất kỳ phiên bản trước của nền tảng di động. Nó đi kèm với hình ảnh trong hình ảnh và tự động điền, hai tính năng này cũng có sẵn trong bản Xây dựng Xem trước của Nhà phát triển mới nhất.

Android 8.0 Oreo

Các chấm thông báo mới sẽ cho phép người dùng xem những tính năng mới trong ứng dụng của họ và sau đó quyết định hành động cần thực hiện. Trên hết, Android Oreo cho biết thêm emojis được thiết kế lại đầy đủ, bao gồm không ít hơn 60 emoji mới.

Google cũng nhấn mạnh nhu cầu bảo mật thêm, do đó, Android Oreo sẽ có một cái tên gọi là Google Play Protect, giúp làm cho hệ điều hành mới an toàn hơn. Cải tiến nhiều hơn về việc sử dụng pin cũng đã được thực hiện, như Android Oreo được cho là để giảm thiểu việc sử dụng quá mức pin không chủ ý từ các ứng dụng trong nền.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi chính xác khi nào bạn có thể có được Android 8.0 Oreo mới trên điện thoại thông minh của mình, Google nói họ sẽ đẩy các nguồn này vào AOSP (Android Open Source Project) cho mọi người ngày hôm nay.

Hơn nữa, Android Oreo được xây dựng cho các thiết bị Pixel, Nexus 5X và Nexus 6P hiện đang được thử nghiệm bởi nhà cung cấp dịch vụ và dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành theo các giai đoạn, cùng với các sản phẩm dành cho Pixel C và Nexus Player.

Nguồn: Sưu tầm – Google chính thức công bố Android 8.0 Oreo, mascot và tất cả

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh