9:15 sáng bởi thanhcang

Google chính thức công bố Android 8.0 Oreo, mascot và tất cả

Theo dự kiến, Google đã đưa ra phiên bản mới nhất của Android và tiết lộ một số thông tin về các thiết bị sẽ được nâng cấp trong những tháng tới. Trước tiên, đó là Android Oreo, chứ không phải Android Orellete như một báo cáo trước đây đã tuyên bố sai. Android Oreo được cho là nhanh hơn, thông minh hơn và mạnh hơn bất kỳ phiên bản trước của nền tảng di động. Nó đi kèm với hình ảnh trong hình ảnh và tự động điền, hai tính năng này cũng có sẵn trong bản Xây dựng Xem trước của Nhà phát triển mới nhất.

Android 8.0 Oreo

Các chấm thông báo mới sẽ cho phép người dùng xem những tính năng mới trong ứng dụng của họ và sau đó quyết định hành động cần thực hiện. Trên hết, Android Oreo cho biết thêm emojis được thiết kế lại đầy đủ, bao gồm không ít hơn 60 emoji mới.

Google cũng nhấn mạnh nhu cầu bảo mật thêm, do đó, Android Oreo sẽ có một cái tên gọi là Google Play Protect, giúp làm cho hệ điều hành mới an toàn hơn. Cải tiến nhiều hơn về việc sử dụng pin cũng đã được thực hiện, như Android Oreo được cho là để giảm thiểu việc sử dụng quá mức pin không chủ ý từ các ứng dụng trong nền.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi chính xác khi nào bạn có thể có được Android 8.0 Oreo mới trên điện thoại thông minh của mình, Google nói họ sẽ đẩy các nguồn này vào AOSP (Android Open Source Project) cho mọi người ngày hôm nay.

Hơn nữa, Android Oreo được xây dựng cho các thiết bị Pixel, Nexus 5X và Nexus 6P hiện đang được thử nghiệm bởi nhà cung cấp dịch vụ và dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành theo các giai đoạn, cùng với các sản phẩm dành cho Pixel C và Nexus Player.

Nguồn: Sưu tầm – Google chính thức công bố Android 8.0 Oreo, mascot và tất cả

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang