3:57 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Google sẽ xóa các bản sao lưu Android của bạn sau 2 tháng không hoạt động mà không có bất kì cảnh báo nào. Đây là một lưu ý quan trọng dành cho bạn.

Google sẽ xóa bỏ bản sao lưu Android cũ của bạn sau hai tháng không hoạt động nếu bạn không chủ động sử dụng thiết bị Android. Các thông tin quan trọng này đã được người sử dụng Redlever Tanglebrook chú ý đến bởi người sử dụng mang tên Reddit Tanglebrook, người đã học cách này một cách tồi tệ nhất – bằng cách thiết lập tất cả các cài đặt Android, mật khẩu Wi-Fi đã lưu và dữ liệu ứng dụng bị xóa sau khi sử dụng iPhone cũ của họ một thời gian.

Và điều này khá bình thường – điều khoản dịch vụ riêng của Google cho thấy rằng sau 14 ngày không hoạt động, bản sao lưu Android hiện tại của bạn sẽ có ngày hết hạn, sau đó chúng sẽ bị xóa bỏ.

Google

Vấn đề thực sự duy nhất ở đây là Google đã không thông báo cho Tanglebrook về việc sắp sửa xóa bản sao lưu Android của bạn và về cơ bản ngăn cản họ ngăn ngừa lỗi xảy ra. Trong khi liệu có ai trong số chúng ta sẽ nhớ bản sao lưu Android của mình sẽ bị xóa bỏ sau khi sử dụng điện thoại khác cho một vài tuần? Một thông báo email đơn giản sẽ có hiệu quả.

Ngoài ra, Tanglebrook than thở rằng thật tốt khi có thể sử dụng bộ nhớ Google Drive hiện tại của bạn để lưu trữ sao lưu Android của bạn cho đến chừng nào bạn muốn, điều này khá dễ hiểu, nhưng dường như Google không nghĩ vậy.

Xem thêm: Chipset Kirin 970 đạt tốc độ đường truyền 1.2Gbps trong thử nghiệm

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh