3:57 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Google sẽ xóa các bản sao lưu Android của bạn sau 2 tháng không hoạt động mà không có bất kì cảnh báo nào. Đây là một lưu ý quan trọng dành cho bạn.

Google sẽ xóa bỏ bản sao lưu Android cũ của bạn sau hai tháng không hoạt động nếu bạn không chủ động sử dụng thiết bị Android. Các thông tin quan trọng này đã được người sử dụng Redlever Tanglebrook chú ý đến bởi người sử dụng mang tên Reddit Tanglebrook, người đã học cách này một cách tồi tệ nhất – bằng cách thiết lập tất cả các cài đặt Android, mật khẩu Wi-Fi đã lưu và dữ liệu ứng dụng bị xóa sau khi sử dụng iPhone cũ của họ một thời gian.

Và điều này khá bình thường – điều khoản dịch vụ riêng của Google cho thấy rằng sau 14 ngày không hoạt động, bản sao lưu Android hiện tại của bạn sẽ có ngày hết hạn, sau đó chúng sẽ bị xóa bỏ.

Google

Vấn đề thực sự duy nhất ở đây là Google đã không thông báo cho Tanglebrook về việc sắp sửa xóa bản sao lưu Android của bạn và về cơ bản ngăn cản họ ngăn ngừa lỗi xảy ra. Trong khi liệu có ai trong số chúng ta sẽ nhớ bản sao lưu Android của mình sẽ bị xóa bỏ sau khi sử dụng điện thoại khác cho một vài tuần? Một thông báo email đơn giản sẽ có hiệu quả.

Ngoài ra, Tanglebrook than thở rằng thật tốt khi có thể sử dụng bộ nhớ Google Drive hiện tại của bạn để lưu trữ sao lưu Android của bạn cho đến chừng nào bạn muốn, điều này khá dễ hiểu, nhưng dường như Google không nghĩ vậy.

Xem thêm: Chipset Kirin 970 đạt tốc độ đường truyền 1.2Gbps trong thử nghiệm

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang