3:57 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Google sẽ xóa các bản sao lưu Android của bạn sau 2 tháng không hoạt động mà không có bất kì cảnh báo nào. Đây là một lưu ý quan trọng dành cho bạn.

Google sẽ xóa bỏ bản sao lưu Android cũ của bạn sau hai tháng không hoạt động nếu bạn không chủ động sử dụng thiết bị Android. Các thông tin quan trọng này đã được người sử dụng Redlever Tanglebrook chú ý đến bởi người sử dụng mang tên Reddit Tanglebrook, người đã học cách này một cách tồi tệ nhất – bằng cách thiết lập tất cả các cài đặt Android, mật khẩu Wi-Fi đã lưu và dữ liệu ứng dụng bị xóa sau khi sử dụng iPhone cũ của họ một thời gian.

Và điều này khá bình thường – điều khoản dịch vụ riêng của Google cho thấy rằng sau 14 ngày không hoạt động, bản sao lưu Android hiện tại của bạn sẽ có ngày hết hạn, sau đó chúng sẽ bị xóa bỏ.

Google

Vấn đề thực sự duy nhất ở đây là Google đã không thông báo cho Tanglebrook về việc sắp sửa xóa bản sao lưu Android của bạn và về cơ bản ngăn cản họ ngăn ngừa lỗi xảy ra. Trong khi liệu có ai trong số chúng ta sẽ nhớ bản sao lưu Android của mình sẽ bị xóa bỏ sau khi sử dụng điện thoại khác cho một vài tuần? Một thông báo email đơn giản sẽ có hiệu quả.

Ngoài ra, Tanglebrook than thở rằng thật tốt khi có thể sử dụng bộ nhớ Google Drive hiện tại của bạn để lưu trữ sao lưu Android của bạn cho đến chừng nào bạn muốn, điều này khá dễ hiểu, nhưng dường như Google không nghĩ vậy.

Xem thêm: Chipset Kirin 970 đạt tốc độ đường truyền 1.2Gbps trong thử nghiệm

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

9:21 sáng bởi thanhcang

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$ Tai nghe không dây, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngày nay. Tất cả mọi người...

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$
Tháng Mười 17, 2017 thanhcang