9:35 sáng bởi thanhcang

Google thêm các huy hiệu mới vào tìm kiếm hình ảnh trên Android để giúp bạn tìm đúng thông tin

Yay, Google đang làm cho các ứng dụng tìm kiếm trên các thiết bị Android tốt hơn, công ty công bố ngày hôm nay. Nếu bạn là người tìm kiếm thông minh về hình ảnh về thực phẩm, địa điểm đến tuyệt vời hoặc chỉ những người đẹp, bản cập nhật Tìm kiếm Hình ảnh của Google mới nhất sẽ giúp bạn tìm thấy những hình ảnh phù hợp.

Điểm mấu chốt là bây giờ bạn sẽ có phù hiệu phù hợp theo ý của bạn, điều này sẽ chỉ ra những gì bạn có thể tìm thấy chỉ bằng một lần nhấn. Tất cả các huy hiệu mới được thêm vào ngày hôm nay sẽ cho phép người dùng Android tìm hình ảnh nơi có các bước tiếp theo và nhiều thông tin chuyên sâu hơn.

Google them cac huy hieu moi

Bây giờ, làm thế nào mà sẽ làm việc? Bạn sẽ nhận thấy rằng ở góc dưới cùng bên trái của hình ảnh có một huy hiệu cơ bản lọc hình ảnh được hiển thị cũng như văn bản để giúp làm rõ bước tiếp theo bạn có thể thực hiện.

Giả sử bạn đang tìm kiếm các ảnh bánh cupcakes trong Tìm kiếm hình ảnh, bạn sẽ nhận thấy ngay cả huy hiệu cho cả kết quả video và công thức nấu ăn. Đối với nhiều tìm kiếm hơn, bạn cũng sẽ thấy huy hiệu cho sản phẩm và GIF nữa.

Tóm lại, Tìm kiếm Hình ảnh của Google hiện có các huy hiệu cho công thức nấu ăn, video, sản phẩm và hình ảnh động (GIF). Cũng cần phải nhắc đến những cải tiến mới cũng sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung, những người bây giờ có thể giúp người dùng xác định loại nội dung liên kết với hình ảnh họ có trên trang web của họ.

Nguồn: Sưu tầm – Google thêm các huy hiệu mới vào tìm kiếm hình ảnh trên Android

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang