9:35 sáng bởi thanhcang

Google thêm các huy hiệu mới vào tìm kiếm hình ảnh trên Android để giúp bạn tìm đúng thông tin

Yay, Google đang làm cho các ứng dụng tìm kiếm trên các thiết bị Android tốt hơn, công ty công bố ngày hôm nay. Nếu bạn là người tìm kiếm thông minh về hình ảnh về thực phẩm, địa điểm đến tuyệt vời hoặc chỉ những người đẹp, bản cập nhật Tìm kiếm Hình ảnh của Google mới nhất sẽ giúp bạn tìm thấy những hình ảnh phù hợp.

Điểm mấu chốt là bây giờ bạn sẽ có phù hiệu phù hợp theo ý của bạn, điều này sẽ chỉ ra những gì bạn có thể tìm thấy chỉ bằng một lần nhấn. Tất cả các huy hiệu mới được thêm vào ngày hôm nay sẽ cho phép người dùng Android tìm hình ảnh nơi có các bước tiếp theo và nhiều thông tin chuyên sâu hơn.

Google them cac huy hieu moi

Bây giờ, làm thế nào mà sẽ làm việc? Bạn sẽ nhận thấy rằng ở góc dưới cùng bên trái của hình ảnh có một huy hiệu cơ bản lọc hình ảnh được hiển thị cũng như văn bản để giúp làm rõ bước tiếp theo bạn có thể thực hiện.

Giả sử bạn đang tìm kiếm các ảnh bánh cupcakes trong Tìm kiếm hình ảnh, bạn sẽ nhận thấy ngay cả huy hiệu cho cả kết quả video và công thức nấu ăn. Đối với nhiều tìm kiếm hơn, bạn cũng sẽ thấy huy hiệu cho sản phẩm và GIF nữa.

Tóm lại, Tìm kiếm Hình ảnh của Google hiện có các huy hiệu cho công thức nấu ăn, video, sản phẩm và hình ảnh động (GIF). Cũng cần phải nhắc đến những cải tiến mới cũng sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung, những người bây giờ có thể giúp người dùng xác định loại nội dung liên kết với hình ảnh họ có trên trang web của họ.

Nguồn: Sưu tầm – Google thêm các huy hiệu mới vào tìm kiếm hình ảnh trên Android

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh