3:27 chiều bởi oanhoanh
Tags:

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài tuần vừa qua. Đó là lý do tại sao chúng tôi không mấy ngạc nhiên khi thấy công ty “rò rỉ” mẫu máy ảnh OnePlus 5 đầu tiên.

Đầu tuần này, công ty đã đăng một hình ảnh trên Twitter yêu cầu người dùng đoán bức ảnh nào đã được chụp bằng OnePlus 5.

OnePlus 5

OnePlus 5 có lẽ sẽ không xấu như tin đồn

Đó là một hình thức thông tin marketing dường như củng cố thêm ý tưởng rằng OnePlus 5 sẽ có một màn trình diễn xuất sắc. Trong một lời đồn trước đó OnePlus nói rằng các chuyên gia tại Dxomark đang làm việc trên máy ảnh OnePlus 5 cùng với nhóm OnePlus.

Tuy nhiên, OnePlus chưa bao giờ xác nhận liệu OnePlus 5 có máy ảnh ống kính kép ở mặt sau, như hầu hết các tin đồn đã gợi ý.

OnePlus đã đi xa hơn và bắt đầu một cuộc thi ảnh OnePlus 5 trong một bài tweet sau. Bạn sẽ phải gửi một trong những bức ảnh của mình để có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên thực hành với thiết bị tiếp theo.

Điều OnePlus không tiết lộ là ngày thực tế cho sự kiện công bố OnePlus 5. Một báo cáo cách đây vài ngày cho biết ngày 15 tháng 6 có thể là ngày khởi động cho chiếc điện thoại này.

 >> Xem thêmGoogle thêm bộ lọc ‘Cá nhân’ để hiển thị kết quả tìm kiếm Từ Gmail và Photos

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

9:21 sáng bởi thanhcang

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$ Tai nghe không dây, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngày nay. Tất cả mọi người...

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$
Tháng Mười 17, 2017 thanhcang