3:27 chiều bởi oanhoanh
Tags:

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài tuần vừa qua. Đó là lý do tại sao chúng tôi không mấy ngạc nhiên khi thấy công ty “rò rỉ” mẫu máy ảnh OnePlus 5 đầu tiên.

Đầu tuần này, công ty đã đăng một hình ảnh trên Twitter yêu cầu người dùng đoán bức ảnh nào đã được chụp bằng OnePlus 5.

OnePlus 5

OnePlus 5 có lẽ sẽ không xấu như tin đồn

Đó là một hình thức thông tin marketing dường như củng cố thêm ý tưởng rằng OnePlus 5 sẽ có một màn trình diễn xuất sắc. Trong một lời đồn trước đó OnePlus nói rằng các chuyên gia tại Dxomark đang làm việc trên máy ảnh OnePlus 5 cùng với nhóm OnePlus.

Tuy nhiên, OnePlus chưa bao giờ xác nhận liệu OnePlus 5 có máy ảnh ống kính kép ở mặt sau, như hầu hết các tin đồn đã gợi ý.

OnePlus đã đi xa hơn và bắt đầu một cuộc thi ảnh OnePlus 5 trong một bài tweet sau. Bạn sẽ phải gửi một trong những bức ảnh của mình để có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên thực hành với thiết bị tiếp theo.

Điều OnePlus không tiết lộ là ngày thực tế cho sự kiện công bố OnePlus 5. Một báo cáo cách đây vài ngày cho biết ngày 15 tháng 6 có thể là ngày khởi động cho chiếc điện thoại này.

 >> Xem thêmGoogle thêm bộ lọc ‘Cá nhân’ để hiển thị kết quả tìm kiếm Từ Gmail và Photos

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang