4:01 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Chỉ với vài ngày để khởi động Xiaomi Mi Mix 2, hiện đã có rất nhiều những rò rỉ và tin đồn về điện thoại thông minh này.

Khác với thông số kỹ thuật, hộp bán lẻ của điện thoại cũng bị rò rỉ. Bây giờ, các hình nền của Mi Mix 2 được lên để tải xuống từ một trang web đặc biệt gọi là downloadmirror.co. Tất nhiên, chúng tôi không chắc chắn 100% nếu họ thực sự là hình nền của điện thoại thông minh đang được hỏi, trông khá hấp dẫn và đầy màu sắc. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn có thể tải về các hình nền với kích thước ban đầu của họ.

Với sự rò rỉ gần đây, hype xung quanh gen thứ hai Mi Mix được tăng lên. Vì nó là một thiết bị hàng đầu, các tính năng của Mi Mix 2 được kỳ vọng sẽ rất ấn tượng. Như bạn nhớ, Qualcomm đã xác nhận sự hiện diện của chipset Snapdragon 835 trong điện thoại thông minh.

Hình nền Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ và bạn có thể tải về

Theo các báo cáo gần đây, Mi Mix 2 dự kiến ​​sẽ mang 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Có thể có một phiên bản khác với bộ nhớ 8GB và bộ nhớ 256GB. Tuy nhiên, lựa chọn thứ hai dường như không có khả năng.

Trên mặt trước quang học, điện thoại thông minh có thể phô trương một thiết lập máy ảnh kép trên lưng. Cấu hình máy ảnh chưa rõ ràng.

Hình nền Xiaomi Mi Mix 2

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Mix 2 được cho là có màn hình AMOLED QHD 1440p cong cong 6,4 inch với tỉ lệ 18: 9 như chúng ta đã thấy trên một vài điện thoại thông minh hàng đầu khác.

Không cần phải nói, thiết kế màn hình FULL HD của điện thoại đã được thu hút chính.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 5X và MIUI 9 sẽ được công bố vào ngày 26/7

3:08 chiều bởi oanhoanh

Trước đó, Lenovo sẽ công bố phiên bản cuối cùng của K8 Plus tại Ấn Độ. Hôm nay, đã có phiên bản của điện thoại thông minh với RAM 4GB và...

9:28 sáng bởi thanhcang

So sánh giữa Samsung Galaxy Note 8 và dòng sản phẩm OnePlus 5 Có rất nhiều điều để thích về Samsung Galaxy Note 8 và rất ít lý do để...

9:07 sáng bởi thanhcang

Làm thế nào để đạt được phong cách xem phim với LG V30 Đến nay, không có gì phủ nhận rằng LG V30 đang trên con đường dẫn đến thành...

Làm thế nào để đạt được phong cách xem phim với LG V30
Tháng Chín 21, 2017 thanhcang