4:01 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Chỉ với vài ngày để khởi động Xiaomi Mi Mix 2, hiện đã có rất nhiều những rò rỉ và tin đồn về điện thoại thông minh này.

Khác với thông số kỹ thuật, hộp bán lẻ của điện thoại cũng bị rò rỉ. Bây giờ, các hình nền của Mi Mix 2 được lên để tải xuống từ một trang web đặc biệt gọi là downloadmirror.co. Tất nhiên, chúng tôi không chắc chắn 100% nếu họ thực sự là hình nền của điện thoại thông minh đang được hỏi, trông khá hấp dẫn và đầy màu sắc. Vì vậy, nếu bạn muốn, bạn có thể tải về các hình nền với kích thước ban đầu của họ.

Với sự rò rỉ gần đây, hype xung quanh gen thứ hai Mi Mix được tăng lên. Vì nó là một thiết bị hàng đầu, các tính năng của Mi Mix 2 được kỳ vọng sẽ rất ấn tượng. Như bạn nhớ, Qualcomm đã xác nhận sự hiện diện của chipset Snapdragon 835 trong điện thoại thông minh.

Hình nền Xiaomi Mi Mix 2 rò rỉ và bạn có thể tải về

Theo các báo cáo gần đây, Mi Mix 2 dự kiến ​​sẽ mang 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Có thể có một phiên bản khác với bộ nhớ 8GB và bộ nhớ 256GB. Tuy nhiên, lựa chọn thứ hai dường như không có khả năng.

Trên mặt trước quang học, điện thoại thông minh có thể phô trương một thiết lập máy ảnh kép trên lưng. Cấu hình máy ảnh chưa rõ ràng.

Hình nền Xiaomi Mi Mix 2

Bên cạnh đó, Xiaomi Mi Mix 2 được cho là có màn hình AMOLED QHD 1440p cong cong 6,4 inch với tỉ lệ 18: 9 như chúng ta đã thấy trên một vài điện thoại thông minh hàng đầu khác.

Không cần phải nói, thiết kế màn hình FULL HD của điện thoại đã được thu hút chính.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 5X và MIUI 9 sẽ được công bố vào ngày 26/7

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh