4:40 chiều bởi oanhoanh
Tags:

HTC U11 đã được tung ra vào tháng trước và điện thoại thông minh có hai phiên bản là RAM 4GB với bộ nhớ ROM 64GB và RAM 6GB với bộ nhớ ROM 128GB.

Trong khi hầu hết các quốc gia sẽ có phiên bản HTC U11 với RAM 4GB, thì phiên bản 6GB sẽ có mặt tại một số quốc gia. Chính xác, chiếc 6GB sẽ có mặt tại 9 quốc gia độc quyền. Các quốc gia này bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nga, Ả-rập Xê-út và Phi-lip-pin.

htc u11

Tin tức này đến từ nick LlabTooFeR trong cộng đồng người dùng HTC. Ông đã đăng một “danh sách sơ bộ” các quốc gia có phiên bản RAM 6GB / 128 GB của HTC U11 sẽ có mặt trên Twitter. Nhờ sự rò rỉ của chúng tôi chúng tôi biết nơi mà U11 sẽ được bán.

HTC U11 voi phien ban RAM 6GB

Tuy nhiên, bài viết của ông cũng cho thấy rằng các phiên bản 6GB RAM có thể từ từ được phát hành tại một số nước khác. Danh sách này cũng không phải là danh sách cuối cùng. Đó có thể là một tin tốt cho các quốc gia chưa được đề cập đến.

HTC U11 voi phien ban ram 6GB

Nếu bạn đã bỏ lỡ HTC U11, chỉ cần nhớ lại rằng điện thoại thông minh đi kèm với màn hình QHD 5,5 inch và được trang bị chipset Snapdragon 835 mới nhất. Chiếc điện thoại này có camera 12 MP với khẩu độ f / 1,7, tự động lấy nét tự động pha, ổn định hình ảnh quang học và đèn flash LED kép. Ở phía trước, có một cảm biến 16MP. Thiết bị không thấm nước được hỗ trợ bởi một pin 3000 mAh và chạy Android 7.1 Nougat với UI Sense của HTC ở trên.

Điểm nổi bật chính của HTC U11 chắc chắn là công nghệ HTC Edge Sense độc đáo.

>> Có thể bạn quan tâm: Video chính thức của Apple dành cho Apple iPad Pro

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh