4:40 chiều bởi oanhoanh
Tags:

HTC U11 đã được tung ra vào tháng trước và điện thoại thông minh có hai phiên bản là RAM 4GB với bộ nhớ ROM 64GB và RAM 6GB với bộ nhớ ROM 128GB.

Trong khi hầu hết các quốc gia sẽ có phiên bản HTC U11 với RAM 4GB, thì phiên bản 6GB sẽ có mặt tại một số quốc gia. Chính xác, chiếc 6GB sẽ có mặt tại 9 quốc gia độc quyền. Các quốc gia này bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nga, Ả-rập Xê-út và Phi-lip-pin.

htc u11

Tin tức này đến từ nick LlabTooFeR trong cộng đồng người dùng HTC. Ông đã đăng một “danh sách sơ bộ” các quốc gia có phiên bản RAM 6GB / 128 GB của HTC U11 sẽ có mặt trên Twitter. Nhờ sự rò rỉ của chúng tôi chúng tôi biết nơi mà U11 sẽ được bán.

HTC U11 voi phien ban RAM 6GB

Tuy nhiên, bài viết của ông cũng cho thấy rằng các phiên bản 6GB RAM có thể từ từ được phát hành tại một số nước khác. Danh sách này cũng không phải là danh sách cuối cùng. Đó có thể là một tin tốt cho các quốc gia chưa được đề cập đến.

HTC U11 voi phien ban ram 6GB

Nếu bạn đã bỏ lỡ HTC U11, chỉ cần nhớ lại rằng điện thoại thông minh đi kèm với màn hình QHD 5,5 inch và được trang bị chipset Snapdragon 835 mới nhất. Chiếc điện thoại này có camera 12 MP với khẩu độ f / 1,7, tự động lấy nét tự động pha, ổn định hình ảnh quang học và đèn flash LED kép. Ở phía trước, có một cảm biến 16MP. Thiết bị không thấm nước được hỗ trợ bởi một pin 3000 mAh và chạy Android 7.1 Nougat với UI Sense của HTC ở trên.

Điểm nổi bật chính của HTC U11 chắc chắn là công nghệ HTC Edge Sense độc đáo.

>> Có thể bạn quan tâm: Video chính thức của Apple dành cho Apple iPad Pro

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

9:21 sáng bởi thanhcang

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$ Tai nghe không dây, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngày nay. Tất cả mọi người...

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$
Tháng Mười 17, 2017 thanhcang