9:27 sáng bởi thanhcang

Huawei Nova 2 Plus sẽ sớm đến Hoa Kỳ

Dòng sản phẩm Nova 2 mới chính thức ra mắt hồi đầu năm nay, nhưng không có điện thoại thông minh nào thông báo ra ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này sắp sửa thay đổi kể từ khi Nova 2 Plus vừa được phát hiện tại FCC (Federal Communications Commission), nơi chúng đã được chấp thuận cho một bản phát hành của Hoa Kỳ.

Các điện thoại thông minh đi theo mô hình số Huawei BAC-L03 và BAC-L23, trong khi phiên bản Trung Quốc có một số mô hình khác nhau (BAC-AL00). Hai điện thoại thông minh được liệt kê tại FCC là hai biến thể của cùng một thiết bị, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Hoa Kỳ sẽ không phải là quốc gia duy nhất mà điện thoại thông minh Nova 2 Plus sẽ sớm được mua.

Huawei Nova 2 Plus se som den hoa ky

Huawei Nova 2 Plus sẽ sớm đến Hoa Kỳ

Huawei BAC-L03 là phiên bản SIM đơn của Nova 2 Plus, trong khi BAC-L23 là phiên bản 2 SIM. Cả hai điện thoại này đều nhận được chứng nhận FCC gần đây và có thể ra mắt ở ngoài Trung Quốc trong vài tuần tới.

Huawei Nova 2 Plus là một máy kiểm tra giữa màn hình với màn hình lớn 5,5 inch độ phân giải Full HD 1080p và pin 3,340 mAh. Ngoài ra, điện thoại thông minh còn được trang bị bộ vi xử lý HiSilicon Kirin 659 octa-core, kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB (có thể mở rộng lên đến 256GB).

Quan trọng hơn, Nova 2 Plus là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho những ai hoàn toàn sở hữu điện thoại thông minh với thiết lập hai camera. Thiết bị cầm tay của Huawei đi kèm với máy ảnh 12-megapixel và 8-megapixel ở mặt sau cùng với một chiếc máy ảnh 20-megapixel ấn tượng.

Huawei Nova 2 Plus chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat và chi phí khoảng 400 euro ở Trung Quốc, nhưng nó có thể có giá cao hơn ở các khu vực khác.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Nova 2 Plus sẽ sớm đến Hoa Kỳ

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang