9:27 sáng bởi thanhcang

Huawei Nova 2 Plus sẽ sớm đến Hoa Kỳ

Dòng sản phẩm Nova 2 mới chính thức ra mắt hồi đầu năm nay, nhưng không có điện thoại thông minh nào thông báo ra ngoài Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này sắp sửa thay đổi kể từ khi Nova 2 Plus vừa được phát hiện tại FCC (Federal Communications Commission), nơi chúng đã được chấp thuận cho một bản phát hành của Hoa Kỳ.

Các điện thoại thông minh đi theo mô hình số Huawei BAC-L03 và BAC-L23, trong khi phiên bản Trung Quốc có một số mô hình khác nhau (BAC-AL00). Hai điện thoại thông minh được liệt kê tại FCC là hai biến thể của cùng một thiết bị, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Hoa Kỳ sẽ không phải là quốc gia duy nhất mà điện thoại thông minh Nova 2 Plus sẽ sớm được mua.

Huawei Nova 2 Plus se som den hoa ky

Huawei Nova 2 Plus sẽ sớm đến Hoa Kỳ

Huawei BAC-L03 là phiên bản SIM đơn của Nova 2 Plus, trong khi BAC-L23 là phiên bản 2 SIM. Cả hai điện thoại này đều nhận được chứng nhận FCC gần đây và có thể ra mắt ở ngoài Trung Quốc trong vài tuần tới.

Huawei Nova 2 Plus là một máy kiểm tra giữa màn hình với màn hình lớn 5,5 inch độ phân giải Full HD 1080p và pin 3,340 mAh. Ngoài ra, điện thoại thông minh còn được trang bị bộ vi xử lý HiSilicon Kirin 659 octa-core, kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 128GB (có thể mở rộng lên đến 256GB).

Quan trọng hơn, Nova 2 Plus là một giải pháp thay thế rẻ hơn cho những ai hoàn toàn sở hữu điện thoại thông minh với thiết lập hai camera. Thiết bị cầm tay của Huawei đi kèm với máy ảnh 12-megapixel và 8-megapixel ở mặt sau cùng với một chiếc máy ảnh 20-megapixel ấn tượng.

Huawei Nova 2 Plus chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat và chi phí khoảng 400 euro ở Trung Quốc, nhưng nó có thể có giá cao hơn ở các khu vực khác.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Nova 2 Plus sẽ sớm đến Hoa Kỳ

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang