9:28 sáng bởi oanhoanh

iPhone 7 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng khiến bạn cảm thấy lo lắng? Đừng quá lo lắng, iPhone của bạn chỉ là đang gặp một lỗi cơ bản mà thôi.

Không riêng gì bạn, rất nhiều người cũng đang gặp phải tình huống iPhone 7 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng. Về cơ bản thì lỗi này không quá đáng ngại, bạn có thể xử lý được ngay tại nhà. Tuy nhiên trong một số trường hợp “tệ” hơn, iPhone của bạn đang gặp vấn đề về phần cứng. Hãy tìm hiểu một số cách khắc phục lỗi iPhone 7 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng với các thủ thuật đơn giản sau đây nhé. Có thể nó sẽ “cứu nguy” cho chiếc iPhone của bạn.

iPhone 7 bi den man hinh nhung van co tieng

Khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình nhưng vẫn có tiếng

Cách khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng

Khi iPhone 7 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng, bạn có thể xử lý bằng các cách sau:

1. Hard Reset là một trong những lựa chọn thông minh cho iPhone đang “dính” lỗi đen màn hình. Bởi khi gặp lỗi này bạn sẽ không thể thao tác khác bất kì điều gì trên máy. Bởi vậy hard reset là cách tốt nhất.

Hãy bấm đồng thời 2 nút Power + Home cho đến khi màn hình iPhone xuất hiện Logo Apple. Sau đó iPhone sẽ tự khởi động lại bình thường. Nên đảm bảo rằng iPhone của bạn vẫn còn đủ pin để thực hiện thao tác này.

2. Restore lại điện thoại của bạn là một cách khắc phục triệt để lỗi iPhone 7 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng. Tuy nhiên trước khi thao tác bạn hãy tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính. Các dữ liệu trong máy sẽ biến mất sau khi thao tác. Vì vậy bạn nên lưu ý.

iPhone 7 bi den man hinh nhung van co tieng

Khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình nhưng vẫn có tiếng

Cách cuối cùng khi iPhone 7 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng không được xử lý đó là thay màn hình iPhone 7 mới. Liên hệ với FASTCARE để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

2:50 chiều bởi oanhoanh

Với những biện pháp siêu hữu hiệu được gợi ý sau đây, tình trạng iPhone nhanh hết pin sẽ không còn là nỗi lo lắng làm phiền bạn. iPhone nhanh...

3:12 chiều bởi thanhcang

Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 uy tín giá tốt tại TPHCM. Liên hệ ngay để được hỗ  trợ xử lý tốt...

3:02 chiều bởi thanhcang

FASTCARE luôn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình thay màn hình iPhone 7 tại đây bạn...

Khám phá quy trình thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE
Tháng Sáu 16, 2017 thanhcang