4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể được hết những tính năng mà người dùng mong đợi từ iPhone 8: thiết kế mới, màn hình có thể gập OLED tiên tiến và các tính năng vượt trội khác như hỗ trợ cho “kính tăng cường thế giới ảo” và sạc không dây? Vâng, hãy theo kịp thời đại đi các bạn. Thực sự đã xuất hiện những tin đồn về iPhone 9.

iPhone 9

Đã có tin đồn về iPhone 9

Vâng, đó là iPhone 9 – điện thoại của Apple sẽ phát hành sau iPhone 8, dòng điện thoại mà Apple thậm chí đến giờ vẫn chưa phát hành. Nói cách khác, chúng ta đang đồn đoán về một thiết bị mà chúng ta thực chất là mù mờ về nó cho đến khi nó được tung ra thị trường vào khoảng nửa cuối năm 2018. Có vẻ như hơi sớm để bắt đầu dấy lên những lời đồn đoán về iphone 9.

Điều đó dường như hơi lạc đề vì tại các cửa hàng di động, họ chủ yếu đồn đại nhiều hơn về iphone 8. Tin đồn được lan truyền rộng rãi nhất là kế hoạch của Apple trong mùa thu năm nay sẽ tung ra ba dòng điện thoại: phiên bản mới có kích thước khêm tốn nhất của iphone 7(4.7 inch) và iphone 7 Plus (5.5 inch) cùng với dòng sản phẩm hoàn toàn mới, iphone 8, với màn hình kích thước 5.8 inch.

>> Xem thêmChức năng quét mống mắt quá Galaxy S8 có thể bị lừa bởi một bức ảnh – Samsung nói gì

Nếu như báo cáo của tờ The Bell là chính xác- báo cáo về những dòng điện thoại mà nhiều năm nữa chúng mới được đưa vào sản xuất- thì Apple có thể sẽ tung ra sản phẩm điện thoại có thiết kế hoàn toàn mới trong năm nay, sau đó thậm chí là rất nhiều thiết kế mới mẻ vào năm 2018. Điều này nghe có vẻ khá điên rồ.

Tuy nhiên, báo cáo không phải hoàn toàn điên rồ mà có vài cơ sở thực tế. Apple đã đặt mua màn hình OLED có thể gập cong của Samsung cho dòng sản phẩm Iphone sẽ ra mắt năm nay thay vì sử dụng màn hình LCD đã sử dụng cho các phiên bản trước đó. Với việc cung cấp màn hình OLED trong ngắn hạn, điều này nghĩa là Apple sẽ đồng hành cùng Samsung trong triển lãm của họ- 2018 chiếc điện thoại trưng bày.

Dù sao, thời gian vẫn là minh chứng rõ nhất những tin đồn này có chính xác hay không. Chúng ta còn nhiều thời gian từ giờ tới mùa thu năm 2018 khi iphone 9 ra mắt, và có thể còn xuất hiện nhiều tin đồn khác nhau có thể bùng lên nhưng lại nhanh chóng xẹp xuống từ giờ tới khi đó. Hãy tiếp tục nghe ngóng, xem xét và chờ đợi những thông tin mới về Iphone 8, điện thoại được mong chờ thời gian dài trước khi Iphone 9 ra đời.

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

2:50 chiều bởi oanhoanh

Với những biện pháp siêu hữu hiệu được gợi ý sau đây, tình trạng iPhone nhanh hết pin sẽ không còn là nỗi lo lắng làm phiền bạn. iPhone nhanh...

Giải pháp cho những chiếc iPhone nhanh hết pin
Tháng Bảy 24, 2017 oanhoanh