3:34 chiều bởi oanhoanh

iPhone 8, iPhone 7S/ 7S Plus sản xuất cùng khuôn mẫu với nhau? Như vậy là iPhone 8 sẽ không có sự đột phá mới như lời đồn?

Có rất nhiều tin đồn cho rằng sẽ có tới ba chiếc iPhone trong năm nay. Bên cạnh đó các tin đồn cũng khẳng định rằng Apple sẽ có sự đột phá mới mẻ cho thế hệ iPhone sắp tới. Điện thoại thông minh sẽ bù đắp cho tất cả những khiếm khuyết trong suốt thời gian qua của Apple. Không có thay đổi thiết kế cho thiết bị từ năm 2014, nếu có nó không phải là sự thay đổi hoàn toàn. iPhone 6 và iPhone 6 Plus được dựa trên iPod Touch của Apple dưới dạng hình thức bên ngoài. Và có thể 3 chiếc iPhone được Apple tung ra trong năm nay cũng được dựa trên mẫu số chung.

iPhone 8

iPhone 8 sẽ được ra mắt trong mùa thu năm nay

iPhone 8, iPhone 7S/ 7S Plus sản xuất cùng khuôn mẫu, và có máy ảnh kép cải tiến

Có tin đồn Apple sẽ tung ra ba chiếc iPhone trong năm nay, đặc biệt là chiếc iPhone 8. Xét cho cùng, iPhone được cải tạo dĩ nhiên sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà Táo. Các thiết kế cũ của iPhone đã trở nên nhàm chán, trong khi giới công nghệ đang có quá nhiều thay đổi… Điều mới nhất mà Apple đã làm và xứng đáng được ghi nhận đó là đột phá trong thiết kế màu sắc. Mới đây nhất, cặp iPhone 7 với tông màu đỏ rực mới mẻ cũng là một lựa chọn đúng đắn cho Apple.

IPhone 8 sẽ là mang đến một sự thay đổi lớn lao. Điện thoại thông minh này sẽ đưa Apple đến thời đại mới với màn hình OLED. Nó cũng sẽ có một cảm biến dấu vân tay ảo, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận. Samsung đã cố gắng và thất bại với tính năng này trên Galaxy S8, nhưng không chắc rằng Apple cũng sẽ đặt cảm biến cho iPhone đặc biệt của nó ở phía sau máy ảnh.

Xem thêm3 cách đơn giản chuyển đổi danh bạ từ iPhone sang Android – Phần 1

iPhone 8

iPhone 8 có thể được thiết kế trên cùng khuôn mẫu với iPhone 7/ 7S Plus

Các hình ảnh trên khẳng định nghi ngờ của mọi người dành cho iPhone 8. Thiết bị này sẽ không khác biệt nhiều so với iPhone 7 về kích thước. Trong khi màn hình của nó sẽ là khoảng 5,2 inch (tin đồn), tăng để hiển thị cho màn hình tỷ lệ sẽ không cần tới việc tăng kích thước máy. Một tính năng khác được xác nhận trên iPhone 8 đó là chiếc điện thoại này sẽ có máy ảnh kép theo chiều dọc cho iPhone 8. Điện thoại thông minh sẽ tập trung vào VR và cải thiện hiệu suất của máy ảnh, điều này sẽ đòi hỏi nhiều chức năng hơn trong chế độ ngang.

Với những cải tiến được mong chờ, iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại có giá trị đắt nhất trong những chiếc iPhone. Với mức giá 1000 đô la song đổi lại là những tính năng nổi trội, iPhone 8 vẫn sẽ là một chiếc điện thoại được yêu thích nhất trong tương lai. Hãy chờ đón trong tương lai nhé.

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

2:50 chiều bởi oanhoanh

Với những biện pháp siêu hữu hiệu được gợi ý sau đây, tình trạng iPhone nhanh hết pin sẽ không còn là nỗi lo lắng làm phiền bạn. iPhone nhanh...

Giải pháp cho những chiếc iPhone nhanh hết pin
Tháng Bảy 24, 2017 oanhoanh