3:38 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Apple đã tung ra ba điện thoại mới trong tuần này và hai trong số đó đã được liệt kê để đặt hàng trước. Việc tung ra iPhone 8 và iPhone 8 Plus đồng thời ở 29 quốc gia như làn sóng lớn của iPhone.

Apple đã cho phép đặt hàng trước trên Apple.com và thông qua ứng dụng Cửa hàng Apple. Một số nhà bán lẻ như Best Buy, Verizon, AT & T, Sprint và T-Mobile cũng có đơn đặt hàng trước cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Các lô hàng đặt hàng trước và doanh số bán hàng thực tế bắt đầu vào Thứ 6, ngày 22 tháng 9.

Làn sóng đầu tiên của các quốc gia bao gồm Australia, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Singapore , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, UAE, Anh, Hoa Kỳ và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

iPhone 8 Plus hiện đã có thể đặt hàng trước

Giá của iPhone 8 bắt đầu từ $ 699 / € 799 / £ 699 trong khi Cộng với kích thước điện thoại khởi động tại $ 799 / € 909 / £ 799 tùy thuộc vào thị trường của bạn.

Nếu bạn thích iPhone X, thay vào đó bạn sẽ phải kiên nhẫn cho đến ngày 27 tháng 10 đối với đơn đặt hàng trước và vận chuyển thực tế vào ngày 3 tháng 11.

Nguồn: Tin tức công nghệ

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang