3:38 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Apple đã tung ra ba điện thoại mới trong tuần này và hai trong số đó đã được liệt kê để đặt hàng trước. Việc tung ra iPhone 8 và iPhone 8 Plus đồng thời ở 29 quốc gia như làn sóng lớn của iPhone.

Apple đã cho phép đặt hàng trước trên Apple.com và thông qua ứng dụng Cửa hàng Apple. Một số nhà bán lẻ như Best Buy, Verizon, AT & T, Sprint và T-Mobile cũng có đơn đặt hàng trước cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Các lô hàng đặt hàng trước và doanh số bán hàng thực tế bắt đầu vào Thứ 6, ngày 22 tháng 9.

Làn sóng đầu tiên của các quốc gia bao gồm Australia, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Singapore , Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, UAE, Anh, Hoa Kỳ và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ.

iPhone 8 Plus hiện đã có thể đặt hàng trước

Giá của iPhone 8 bắt đầu từ $ 699 / € 799 / £ 699 trong khi Cộng với kích thước điện thoại khởi động tại $ 799 / € 909 / £ 799 tùy thuộc vào thị trường của bạn.

Nếu bạn thích iPhone X, thay vào đó bạn sẽ phải kiên nhẫn cho đến ngày 27 tháng 10 đối với đơn đặt hàng trước và vận chuyển thực tế vào ngày 3 tháng 11.

Nguồn: Tin tức công nghệ

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh