3:42 chiều bởi oanhoanh

Nhân kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt của iPhone, nhiều câu chuyện thú vị xung quanh chiếc smartphone này đã bắt đầu được hé lộ.

Apple đã cho phát hành cuốn sách “The One Device: The secret history of the iPhone” nói về quá trình ra mắt và phát triển của iPhone – một trong những thiết bị thông minh đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Đồng thời, hôm qua, giám đốc phần mềm của Apple -Scott Forstall, đã xuất hiện tại Bảo tàng Lịch sử Máy tính ở Mountain View, California. Trong suốt chuyến thăm của mình, Forstall đã giải thích sự ghét bỏ của Jobs đối với một nhân viên Microsoft chính động lực đằng sau sự phát triển của iPhone và iPad.

Rõ ràng, một giám đốc điều hành của Microsoft sẽ liên tục làm phiền Jobs bằng cách nói về những chiếc bút stylus và máy tính bảng. Jobs cũng không thể chịu đựng nghe anh chàng này nói về máy tính bảng, vì vậy ông đã tự tạo ra sản phẩm cho riêng mình. Lưu ý rằng đây là những gì xảy ra trước khi iPhone được sản xuất.

iPhone 7

Forstall cho biết dự án máy tính bảng ban đầu đã sớm thay đổi sau khi Jobs nhận ra rằng điện thoại thông minh có thể làm ảnh hưởng đến doanh thu của iPod kể từ khi người dùng nghe nhạc trên các thiết bị này. Sau khi nhìn thấy một bản demo của phần mềm máy tính bảng được phát triển bởi Apple, ông đã yêu cầu Forstall thu nhỏ nó xuống kích thước của một điện thoại thông minh. Tất cả mọi thứ sau đó đã được thay đổi nhanh chóng để tạo ra một chiếc điện thoại. Ba năm sau khi iPhone được giới thiệu lần đầu tiên, iPad của Apple được chính thức công bố.

>> Xem thêm: Bạn có thể mua OnePlus 5 từ sự kiện Pop -up ngay hôm nay

Forstall đã rất kín tiếng kể từ sự thất bại của Apple Map. Apple ra mắt ứng dụng lập bản đồ của riêng mình để thay thế cho Google Maps trên thiết bị chạy iOS của mình và nó đã cung cấp hướng, mốc địa danh không chính xác, khiến nhiều người bị đe dọa đến mạng sống. Forstall đã bị sa thải vì đã từ chối ký một lời xin lỗi cho Maps. Cuối cùng, Apple đã sửa tất cả lỗi của ứng dụng.

Trong lịch sử của Apple, Microsoft đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho công ty này tồn tại và phát triển. Và bây giờ, chúng ta lại phát hiện ra rằng một nhân viên Microsoft không tên là nguồn cảm hứng đằng sau sản phẩm quan trọng nhất của Apple – iPhone. Nó cho thấy rằng bạn sẽ không bao giờ biết được nguồn cảm hứng thực sự sẽ đến từ đâu.

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

9:14 sáng bởi thanhcang

Samsung ra mắt Bixby 2.0 vì nó cố gắng bắt kịp với sự cạnh tranh Thế hệ thứ hai của trợ lý cá nhân ảo Bixby của Samsung đã được...

Samsung ra mắt Bixby 2.0 vì nó cố gắng bắt kịp với sự cạnh tranh
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang