3:42 chiều bởi oanhoanh

Nhân kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt của iPhone, nhiều câu chuyện thú vị xung quanh chiếc smartphone này đã bắt đầu được hé lộ.

Apple đã cho phát hành cuốn sách “The One Device: The secret history of the iPhone” nói về quá trình ra mắt và phát triển của iPhone – một trong những thiết bị thông minh đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Đồng thời, hôm qua, giám đốc phần mềm của Apple -Scott Forstall, đã xuất hiện tại Bảo tàng Lịch sử Máy tính ở Mountain View, California. Trong suốt chuyến thăm của mình, Forstall đã giải thích sự ghét bỏ của Jobs đối với một nhân viên Microsoft chính động lực đằng sau sự phát triển của iPhone và iPad.

Rõ ràng, một giám đốc điều hành của Microsoft sẽ liên tục làm phiền Jobs bằng cách nói về những chiếc bút stylus và máy tính bảng. Jobs cũng không thể chịu đựng nghe anh chàng này nói về máy tính bảng, vì vậy ông đã tự tạo ra sản phẩm cho riêng mình. Lưu ý rằng đây là những gì xảy ra trước khi iPhone được sản xuất.

iPhone 7

Forstall cho biết dự án máy tính bảng ban đầu đã sớm thay đổi sau khi Jobs nhận ra rằng điện thoại thông minh có thể làm ảnh hưởng đến doanh thu của iPod kể từ khi người dùng nghe nhạc trên các thiết bị này. Sau khi nhìn thấy một bản demo của phần mềm máy tính bảng được phát triển bởi Apple, ông đã yêu cầu Forstall thu nhỏ nó xuống kích thước của một điện thoại thông minh. Tất cả mọi thứ sau đó đã được thay đổi nhanh chóng để tạo ra một chiếc điện thoại. Ba năm sau khi iPhone được giới thiệu lần đầu tiên, iPad của Apple được chính thức công bố.

>> Xem thêm: Bạn có thể mua OnePlus 5 từ sự kiện Pop -up ngay hôm nay

Forstall đã rất kín tiếng kể từ sự thất bại của Apple Map. Apple ra mắt ứng dụng lập bản đồ của riêng mình để thay thế cho Google Maps trên thiết bị chạy iOS của mình và nó đã cung cấp hướng, mốc địa danh không chính xác, khiến nhiều người bị đe dọa đến mạng sống. Forstall đã bị sa thải vì đã từ chối ký một lời xin lỗi cho Maps. Cuối cùng, Apple đã sửa tất cả lỗi của ứng dụng.

Trong lịch sử của Apple, Microsoft đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho công ty này tồn tại và phát triển. Và bây giờ, chúng ta lại phát hiện ra rằng một nhân viên Microsoft không tên là nguồn cảm hứng đằng sau sản phẩm quan trọng nhất của Apple – iPhone. Nó cho thấy rằng bạn sẽ không bao giờ biết được nguồn cảm hứng thực sự sẽ đến từ đâu.

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang