9:15 sáng bởi thanhcang

Kết quả tìm kiếm trên Google Play Store ngày càng tốt hơn

Google đã công bố ngày hôm nay rằng nó đã thực hiện một số thay đổi cho các thuật toán tìm kiếm trong Cửa hàng Play, nhằm cung cấp cho người dùng Android kết quả tốt hơn khi họ đang tìm kiếm một ứng dụng hoặc trò chơi.

Điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà phát triển cũng như người dùng Android? Điều này có nghĩa là ứng dụng chất lượng cao hơn sẽ xuất hiện trong Cửa hàng Google Play hơn các ứng dụng tương tự có chất lượng thấp hơn. Nếu bạn là nhà phát triển và ứng dụng của bạn nhận được nhiều đánh giá tiêu cực do sử dụng pin quá mức, thời gian render và sự cố chậm, rất có thể là nó sẽ không xuất hiện trong các kết quả của Google Play Store như trước.

Google Play Store

Kết quả tìm kiếm trên Google Play Store ngày càng tốt hơn

Mặt khác, những người tập trung vào hiệu suất chắc chắn sẽ nhận thấy một tác động tích cực đến sự tham gia vì ứng dụng của họ sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong các kết quả tìm kiếm.

Google Play cố gắng giúp mọi người tìm và khám phá các ứng dụng an toàn, chất lượng, hữu ích và có liên quan. Bằng cách tập trung vào chất lượng và hiệu suất của ứng dụng, bạn sẽ thành công hơn trên Google Play.

Những thay đổi này cũng nhằm thuyết phục các nhà phát triển sử dụng các công cụ quan trọng của Google trong Bảng điều khiển Bảng điều khiển Play, cung cấp cho người dùng các báo cáo về các vấn đề về hiệu suất, cũng như các kết quả kiểm tra giúp họ phát hiện ra các vấn đề trước khi phát hành các bản cập nhật mới cho các ứng dụng của họ.

Nguồn: Sưu tầm – Kết quả tìm kiếm trên Google Play Store ngày càng tốt hơn

9:34 sáng bởi thanhcang

Một hacker đã giải mã được mã bảo mật của iPhone, nhưng dữ liệu của bạn vẫn an toàn Để làm cho Touch ID trên iPhone 5 trở nên an...

9:28 sáng bởi thanhcang

Vấn đề bloatware trên BlackBerry KEYone cần một bản cập nhật để khắc phục Chỉ một vài ngày trước, chúng tôi đã nói với bạn rằng phiên bản thương hiệu...

9:31 sáng bởi thanhcang

Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt Chiếc điện thoại hàng đầu của Nokia được chờ đợi từ lâu là cuối cùng chính...

Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt
Tháng Tám 17, 2017 thanhcang