3:06 chiều bởi oanhoanh

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone bằng cách nào nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất? Bài viết sau sẽ đem tới câu trả lời cho bạn.

Trong quá trình sử dụng điện thoại thông minh, chắc hẳn sẽ có lúc bạn lỡ tay xóa nhầm một hình ảnh, tin nhắn một kỉ niệm đẹp nào đó. Điều này không chỉ gây ra những sự tiếc nuối mà còn có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Vậy làm sao có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone?

Khoi phuc du lieu da xoa tren smartphone

Có nhiều công cụ khác nhau giúp bạn có thể thực hiện được điều này nhưng nếu bạn cần khôi phục nhiều hình ảnh đã xóa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa với DiskDigger Photo Recovery

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery tại đây (Ứng dụng hiện tại chỉ có sẵn cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android).

Cách sử dụng công cụ này rất đơn giản, ứng dụng có 2 chế độ chính là Basic scan dành cho máy chưa root và Full scan dành cho máy đã root rồi. Khi sử dụng chế độ Basic scan, ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ dữ liệu có trên chiếc smartphone của bạn sẽ tìm ra những dữ liệu đã từng bị bạn xóa trước đó.

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone

Sau khi DiskDigger Photo Recovery đã quét xong, bạn chỉ cần chọn những dữ liệu đã xóa mà mình muốn khôi phục, rồi nhấp vào lệnh Recover. Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện ra, yêu cầu bạn chọn vị trí lưu trữ cho ứng dụng đã được khôi phục như Email, Google Drive, Dropbox. Bạn chọn nơi mà mình thích lưu trữ dữ liệu là hoàn tất quá trình khôi phục dữ liệu.

khoi phuc du lieu da xoa

Bên cạnh đó, với những smartphone đã root thì bạn có thể chọn từng thư mục và định dạng cho dữ liệu mà mình cần tìm như hình ảnh, âm thanh, clip, tài liệu,… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với cách thông thường.

Với DiskDigger Photo Recovery, chúc các bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone thành công!

Xem thêm: Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào cuối tháng 8

 

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh