3:06 chiều bởi oanhoanh

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone bằng cách nào nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất? Bài viết sau sẽ đem tới câu trả lời cho bạn.

Trong quá trình sử dụng điện thoại thông minh, chắc hẳn sẽ có lúc bạn lỡ tay xóa nhầm một hình ảnh, tin nhắn một kỉ niệm đẹp nào đó. Điều này không chỉ gây ra những sự tiếc nuối mà còn có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Vậy làm sao có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone?

Khoi phuc du lieu da xoa tren smartphone

Có nhiều công cụ khác nhau giúp bạn có thể thực hiện được điều này nhưng nếu bạn cần khôi phục nhiều hình ảnh đã xóa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery.

Cách khôi phục dữ liệu đã xóa với DiskDigger Photo Recovery

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery tại đây (Ứng dụng hiện tại chỉ có sẵn cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android).

Cách sử dụng công cụ này rất đơn giản, ứng dụng có 2 chế độ chính là Basic scan dành cho máy chưa root và Full scan dành cho máy đã root rồi. Khi sử dụng chế độ Basic scan, ứng dụng sẽ tự động quét toàn bộ dữ liệu có trên chiếc smartphone của bạn sẽ tìm ra những dữ liệu đã từng bị bạn xóa trước đó.

Khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone

Sau khi DiskDigger Photo Recovery đã quét xong, bạn chỉ cần chọn những dữ liệu đã xóa mà mình muốn khôi phục, rồi nhấp vào lệnh Recover. Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện ra, yêu cầu bạn chọn vị trí lưu trữ cho ứng dụng đã được khôi phục như Email, Google Drive, Dropbox. Bạn chọn nơi mà mình thích lưu trữ dữ liệu là hoàn tất quá trình khôi phục dữ liệu.

khoi phuc du lieu da xoa

Bên cạnh đó, với những smartphone đã root thì bạn có thể chọn từng thư mục và định dạng cho dữ liệu mà mình cần tìm như hình ảnh, âm thanh, clip, tài liệu,… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với cách thông thường.

Với DiskDigger Photo Recovery, chúc các bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên smartphone thành công!

Xem thêm: Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào cuối tháng 8

 

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang