11:23 sáng bởi oanhoanh

Samsung Note 5 mất cảm ứng thực sự là một lỗi rất đáng ghét. Điều này sẽ làm gián đoạn mọi hoạt động của bạn và khiến bạn không thể trải nghiệm máy được.

Vào một ngày đẹp trời Samsung Note 5 của bạn bỗng nhiên bị mất cảm ứng. Bạn không thể thực hiện thao tác gì trên máy, màn hình cảm ứng hoạt động chập chờn rồi bị mất hoàn toàn. Tình trạng Samsung Note 5 mất cảm ứng này thật là tệ hại, nếu không khắc phục kịp thời còn có thể gây hư hỏng các bộ phận khác trên máy nữa.

Samsung Note 5 mat cam ung

Nguyên nhân khiến Samsung Note 5 mất cảm ứng là do đâu?

– Samsung Note 5 bị rơi rớt, va chạm mạnh hoặc bị ngấm nước.

– Phần mềm trên Note 5 bị xung đột gây loạn, tê mất cảm ứng

– Sử dụng các phụ kiện, thiết bị kém chất lượng gây hỏng ic, nguồn và main trên máy.

– Bạn sử dụng Samsung Note 5 trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, hóa chất, chất độc hại,..

– Việc cài đặt và nâng cấp firmware không đúng cách cũng khiến Samsung Note 5 mất cảm ứng.

– Do miếng dán màn hình bị lỗi hoặc dán sai cách.

Khi gặp tình trạng Samsung Note 5 bị lỗi màn hình, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng máy. Có thể lỗi cảm ứng thông thường ví dụ như treo máy, đơ cảm ứng có thể xử lý tại nhà đó nhé. Còn nếu lỗi hư hỏng nặng về màn hình cảm ứng hay các phần cứng trong máy thì có thể bạn phải thay màn hình Samsung Note 5 khác mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại.

khac phuc samsung note 5 mat cam ung

Cách khắc phục Samsung Note 5 mất cảm ứng nhanh

Khi Samsung Note 5 mất cảm ứng, các thao tác trên máy sẽ không phản hồi. Điều này sẽ màn gián đoạn các hoạt động trên máy của bạn. Bạn cần thực hiện các cách dưới đây:

– Nếu lỗi cảm ứng mới xảy ra, bạn hãy khởi động lại máy. Khởi động lại là một cách làm để máy ổn định hơn và hoạt động tốt hơn đó.

– Kiểm tra lại bộ sạc hoặc các phụ kiện đi kèm. Tuyệt đối không nên sử dụng hàng kém chất lượng vì dễ gây hỏng hóc phần cứng Samsung Note 5 cũng như các lỗi về màn hình cảm ứng của máy.

– Gỡ các ứng dụng không cần thiết cho máy hoặc cập nhật phiên bản mới. Samsung Note 5 sẽ xử lý mềm mượt hơn, điều này sẽ giúp khắc phục lỗi Samsung Note 5 bị mất cảm ứng.

– Với trường hợp máy bị ngấm nước hãy vệ sinh thật khô máy bằng khăn mềm.

– Restore lại cài đặt ban đầu của máy cũng sẽ giúp lỗi cảm ứng được khắc phục nhanh. Đồng thời thao tác này cũng giúp máy xử lý trơn tru, loại bỏ các ứng dụng độc hại không tương thích trên máy.

Tuy nhiên nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà lỗi Samsung Note 5 mất cảm ứng vẫn không thể khắc phục được thì nguy cơ hỏng màn hình cảm ứng hay các IC nguồn, main trong máy là rất cao. Bạn hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục ngay nhé.

>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Samsung Note 5 lấy ngay

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

3:10 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 ở đâu chính hãng. Trung tâm thay màn hình FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng nhất dành cho bạn. Hiện nay,...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang