10:32 sáng bởi oanhoanh

Samsung Note 5 liệt cảm ứng khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên máy. Dưới đây là kinh nghiệm xử lý Samsung Note 5 liệt cảm ứng đơn giản bạn có thể tham khảo

Samsung Note 5 đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Điện thoại được thiết kế với màn hình rộng cùng nhiều tính năng vô cùng ưu việc mà mức giá lại nằm ở tầm trung, chính điều này đã tạo sức hút lớn đối với người sử dụng. Tuy nhiên với màn hình khá lớn cũng chính là nhược điểm của dòng điện thoại này. Bởi chỉ cần vô tình để điện thoại rơi rớt hay va chạm cũng khiến màn hình bị hư hỏng và gặp tình trạng Samsung Note 5 liệt cảm ứng. Phải làm thế nào khi gặp tình trạng này?

samsung note 5 liet cam ung

Samsung Note 5 liệt cảm ứng

Samsung Note 5 liệt cảm ứng là do đâu?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, bỗng dưng bạn thấy không thể thực hiện bất kỳ thao tác gì trên màn hình cảm ứng Samsung Note 5, cảm ứng bị liệt vài điểm, thì tức điện thoại của bạn đã bị lỗi cảm ứng rồi đó. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

– Do bạn đã cài ứng dụng nào đó không tương thích với máy nên đã gây xung đột.

– Bạn chạy quá nhiều ứng dụng trên máy khiến RAM bị quá tải, cảm ứng bị đơ liệt.

– Do người dùng vô ý làm điện thoại rơi rớt từ trên cao xuống gây hư hỏng màn hình cảm ứng.

– Điện thoại bị ngâm nước hay ẩm ướt khiến các bo mạch trong máy bị chập, cảm ứng bị lỗi.

Có thể là do miếng dán màn hình đã bị hỏng, khiến cảm ứng không ăn.

Dù là bất kể nguyên nhân gì nhưng nếu điện thoại của bạn đang bị hư hỏng cảm ứng thì tốt nhất nên tìm cách khắc phục ngay, tránh để điện thoại hư hỏng lâu không sửa sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên máy đó nhé.

xu ly samsung note 5 liet cam ung

Xử lý Samsung Note 5 liệt cảm ứng

Làm thế nào để khắc phục tình trạng Samsung Note 5 liệt cảm ứng?

Để khắc phục được tình trạng này, trước khi đem máy đi thay cảm ứng Samsung Note 5 zin mới, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

– Có thể do miếng dán màn hình đã bị hư hỏng, bạn hãy thử gỡ miếng dán màn hình cũ ra xem cảm ứng còn hoạt động bình thường không. Nếu cảm ứng vẫn nhanh nhạy bình thường thì là do miếng dán đã bị hư hỏng hoặc dán màn hình không đúng cách. Bạn nên thay miếng dán màn hình mới để sử dụng nhé.

– Reset lại máy: Khi tiến hành reset lại máy sẽ giúp máy được khởi động lại và các ứng dụng gây xung đột trên máy sẽ được tắt. Như vậy sẽ khắc phục được tình trạng này đó.

– Bạn nên xóa bớt các ứng dụng không cần thiết và tốn dung lượng để giải phóng bộ nhớ cho RAM, giúp máy hoạt động nhanh nhạy hơn.

– Bạn hãy thử dùng bộ sạc chính hãng để sạc thử, có thể sẽ khắc phục được tình trạng liệt cảm ứng trên Note 5 đó.

Trường hợp bạn đã thực hiện các phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được Samsung Note 5 liệt cảm ứng thì tốt nhất bạn nên đem máy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung uy tín để được khắc phục. Nếu bạn đang ở TP HCM thì có thể đến với trung tâm FASTCARE để được khắc phục sự cố ngay. Đây chính là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và được khách hàng đánh giá cao.

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh