11:50 sáng bởi oanhoanh

Làm sao khi iPhone 6 Plus bị đen màn hình? Để không phải bất tiện khi iPhone 6 Plus bị đen màn hình, bạn có thể tự tay khắc phục hiệu quả với những mẹo cực đơn giản sau đây.

Khi iPhone 6 Plus bị đen màn hình bạn sẽ không thể thao tác được trên máy. Ngay cả nút Home và nút Nguồn cũng không hoạt động được khi tắt mở máy… Lỗi đen màn hình sẽ khiến cho các hoạt động của người dùng bị gián đoạn bởi màn hình không thể phản hồi.

iPhone 6 Plus bi den man hinh

Khắc phục iPhone 6 Plus bị đen màn hình

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 6 Plus bị đen màn hình

Nguyên nhân iPhone 6 Plus bị đen màn hình có thể là do:

– Điện thoại bị va chạm mạnh do bị rơi vỡ, vật nặng đè lên…gây hỏng phần cứng.

– iPhone 6 Plus bị ngấm nước gây ẩm ướt và hư hỏng màn hình

– iPhone 6 Plus bị hết pin mà người dùng không biết

– iPhone 6 Plus bị lỗi phần mềm gây chập mạch màn hình

 Xem thêmVideo cận cảnh thiết kế ấn tượng của iPhone 8

iPhone 6 Plus bi den man hinh

Khắc phục iPhone 6 Plus bị đen màn hình

Để khắc phục lỗi này, trước hết người dùng nên sạc máy trong khoảng 30 phút và khởi động lại máy. Nếu không phải nguyên nhân do pin bạn có thể áp dụng cách restore lại iPhone 6 Plus.

Khi iPhone 6 Plus được restore thì mọi lỗi phần mềm sẽ được hoàn toàn xóa bỏ. Nhờ đó lỗi iPhone 6 Plus bị đen màn hình có thể được xóa bỏ.

Để restore máy bạn phải sao lưu các dữ liệu trước nếu không muốn bị xóa mất vĩnh viễn. Bên cạnh đó tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính và làm theo hướng dẫn để restore máy.

Nếu như lỗi iPhone 6 Plus đen màn hình không được khắc phục bằng cách restore máy. Cách tốt nhất đó là mang điện thoại ra trung tâm sửa chữa thay màn hình iPhone tốt nhất để được xử lý tốt nhất.

Hi vọng rằng những chia sẻ về lỗi iPhone 6 Plus bị đen màn hình ở trên sẽ có thể đem lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

2:50 chiều bởi oanhoanh

Với những biện pháp siêu hữu hiệu được gợi ý sau đây, tình trạng iPhone nhanh hết pin sẽ không còn là nỗi lo lắng làm phiền bạn. iPhone nhanh...

3:12 chiều bởi thanhcang

Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 uy tín giá tốt tại TPHCM. Liên hệ ngay để được hỗ  trợ xử lý tốt...

3:02 chiều bởi thanhcang

FASTCARE luôn là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại. Hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình thay màn hình iPhone 7 tại đây bạn...

Khám phá quy trình thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE
Tháng Sáu 16, 2017 thanhcang