3:08 chiều bởi oanhoanh

Trước đó, Lenovo sẽ công bố phiên bản cuối cùng của K8 Plus tại Ấn Độ. Hôm nay, đã có phiên bản của điện thoại thông minh với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 32GB tại Rs. 10.999.

RAM 4GB và phiên bản 32GB của Lenovo K8 Plus đã được phát hiện trên trang sản phẩm của Flipkart, cho đến khi nó được tung ra đúng vào mùa lễ hội. Danh sách đã gợi ý rằng thiết bị sẽ có giá khoảng Rs. 11.999. Như đã đề cập, chiếc Lenovo K8 Plus cao cấp với RAM 4GB đã được công bố và có giá Rs. 10.999. Các phiên bản RAM hiện tại 3GB sẽ bán cho Rs. 8.999. Cả hai biến thể của điện thoại thông minh sẽ có sẵn trong hai lựa chọn màu sắc – Fine Gold và Venom Black.

Lenovo K8 Plus với RAM 4GB có giá tại Rs.10,999

USP của điện thoại thông minh Lenovo là sự hiện diện của một thiết lập máy ảnh kép ở phía sau của nó. Có một camera chính 13MP và camera phụ 5MP ở phía sau và mô-đun máy ảnh này có thể hiển thị hiệu ứng bokeh cho ảnh của bạn. Có một máy ảnh tự chụp 8MP với khẩu độ f / 2.0, chế độ Làm đẹp, đèn flash tự sướng và ống kính góc rộng 84 độ.

Lenovo K8 Plus có thiết kế unibody kim loại và phô trương màn hình hiển thị FHD 1080p 5.2 inch với tính năng bảo vệ Kính Gorilla. Điện thoại thông minh sử dụng một bộ tám lõi MediaTek Helio P25 SoC kết hợp và có khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ dung lượng lưu trữ mở rộng lên đến 128 GB. Thiết bị chạy trên Android 7.1.1 Nougat và là một thiết bị Android cổ phiếu mà sẽ sớm cập nhật Oreo.

Lenovo K8 Plus với RAM 4GB

 

Pin 4000mAh hỗ trợ điện thoại thông minh từ bên trong. Các khía cạnh khác trên bo mạch Lenovo K8 Plus bao gồm Loa Dolby Atmos, phím âm nhạc chuyên dụng, 4G VoLTE, và cảm biến dấu vân tay ở phía sau.

Nguồn: Tin tức công nghệ

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang