9:35 sáng bởi thanhcang

LG X Power 2 với pin 4.500 mAh lớn sắp ra mắt trên Sprint

Triển khai của Mỹ về LG X Power 2 ở mức trung bình đã bắt đầu hồi tháng 5, nhưng nó vẫn chưa chạm tới một số hãng hàng không trong nước. Mặc dù báo cáo cho biết LG X Power 2 có thể được cung cấp bởi Cellular của Hoa Kỳ, ngay cả trước khi công ty Hàn Quốc công bố điện thoại thông minh nhưng nó vẫn chưa xảy ra.

Hôm nay, chúng tôi có thông tin mới về LG X Power 2, cho thấy điện thoại có thể được en-tuyến đường để Sprint. Dường như chiếc điện thoại này vừa được chứng nhận bởi FCC (Federal Communications Commission) và nhờ số hiệu sản phẩm (LG SP320) mà chúng tôi biết đó là nhằm vào Sprint.

LG X Power 2

Kể từ khi điện thoại thông minh đã được công bố vài tháng trước và nó đã có sẵn để mua ở nhiều quốc gia, đây là những gì bạn nên mong đợi specs khôn ngoan. Trước hết, LG X Power 2 nổi bật với các điện thoại Android tầm trung khác do pin 4,500 mAh lớn.

LG X Power 2 được trang bị bộ xử lý 1.5GHz octa-core MediaTek MT6750, nhưng phiên bản Hoa Kỳ có thể bao gồm CPU 1.4GHz Qualcomm Snapdragon 425. Khác với mô hình quốc tế có bộ nhớ trong 1.5GB và bộ nhớ trong 16GB, mô hình của Mỹ sẽ có bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ mở rộng 32GB.

Các điểm nổi bật khác của điện thoại bao gồm màn hình 5,5 inch với độ phân giải HD (720p), camera 13 megapixel phía sau, máy chụp hình cá nhân 5 megapixel và Android Nougat 7.0.

Chúng tôi vẫn chưa biết mức giá của LG X Power 2 ở Sprint, nhưng có một cơ hội rất cao sẽ không vượt quá 200 USD.

Nguồn: Sưu tầm – LG X Power 2 với pin 4.500 mAh lớn sắp ra mắt trên Sprint

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang