9:35 sáng bởi thanhcang

LG X Power 2 với pin 4.500 mAh lớn sắp ra mắt trên Sprint

Triển khai của Mỹ về LG X Power 2 ở mức trung bình đã bắt đầu hồi tháng 5, nhưng nó vẫn chưa chạm tới một số hãng hàng không trong nước. Mặc dù báo cáo cho biết LG X Power 2 có thể được cung cấp bởi Cellular của Hoa Kỳ, ngay cả trước khi công ty Hàn Quốc công bố điện thoại thông minh nhưng nó vẫn chưa xảy ra.

Hôm nay, chúng tôi có thông tin mới về LG X Power 2, cho thấy điện thoại có thể được en-tuyến đường để Sprint. Dường như chiếc điện thoại này vừa được chứng nhận bởi FCC (Federal Communications Commission) và nhờ số hiệu sản phẩm (LG SP320) mà chúng tôi biết đó là nhằm vào Sprint.

LG X Power 2

Kể từ khi điện thoại thông minh đã được công bố vài tháng trước và nó đã có sẵn để mua ở nhiều quốc gia, đây là những gì bạn nên mong đợi specs khôn ngoan. Trước hết, LG X Power 2 nổi bật với các điện thoại Android tầm trung khác do pin 4,500 mAh lớn.

LG X Power 2 được trang bị bộ xử lý 1.5GHz octa-core MediaTek MT6750, nhưng phiên bản Hoa Kỳ có thể bao gồm CPU 1.4GHz Qualcomm Snapdragon 425. Khác với mô hình quốc tế có bộ nhớ trong 1.5GB và bộ nhớ trong 16GB, mô hình của Mỹ sẽ có bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ mở rộng 32GB.

Các điểm nổi bật khác của điện thoại bao gồm màn hình 5,5 inch với độ phân giải HD (720p), camera 13 megapixel phía sau, máy chụp hình cá nhân 5 megapixel và Android Nougat 7.0.

Chúng tôi vẫn chưa biết mức giá của LG X Power 2 ở Sprint, nhưng có một cơ hội rất cao sẽ không vượt quá 200 USD.

Nguồn: Sưu tầm – LG X Power 2 với pin 4.500 mAh lớn sắp ra mắt trên Sprint

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh