10:36 sáng bởi thanhcang
Tags:

Máy ảnh kép OnePlus 5 với ống kính Telephoto 20 megapixel

OnePlus 5 sẽ có một hệ thống camera kép nhìn và cảm nhận giống như trên iPhone 7 Plus: một camera phía sau thông thường và một máy ảnh trung phóng hình ảnh, có khả năng làm mờ nền và chụp chân dung, theo một Báo cáo của TheVerge một ngày trước khi ra mắt chính thức của OnePlus 5.

Chúng tôi cũng đã có thông số kỹ thuật máy ảnh OnePlus 5 chính thức: điện thoại sẽ có camera phía sau Sony chính thức 16 megapixel với ống kính khẩu độ f / 1,7 và bộ cảm biến thứ hai 20 megapixel của Sony với ống kính tele f / 2,6. OnePlus nói rằng đây là “hệ thống máy ảnh kép có độ phân giải cao nhất trên điện thoại thông minh hiện nay”, nhưng tất nhiên chúng ta đã thấy điện thoại 23-megapixel của Sony và những người khác, vì vậy chúng tôi tò mò muốn thử nghiệm điều này trong cuộc sống thực.

may anh kep OnePlus 5 voi ong kinh telephoto 20 megapixel

Máy ảnh kép OnePlus 5 với ống kính Telephoto 20 megapixel

Báo cáo không tiết lộ thông số kỹ thuật OnePlus 5, nhưng nó xác nhận rằng OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại đắt nhất của công ty. Với sự tương đồng gần giống với iPhone 7 Plus, nó có thể là một trong những gây tranh cãi nhất là tốt.

Nó cũng tiết lộ một loạt các chi tiết thú vị về máy ảnh OnePlus 5, bắt đầu với sự thừa nhận của đồng sáng lập OnePlus Carl Pei rằng máy ảnh trên OnePlus 3 là tốt, nhưng không “tuyệt vời” như trên điện thoại Samsung và Apple, tiếp tục với một Hứa hẹn cho một chiếc máy ảnh tuyệt vời trong OnePlus 5 và kết thúc với OnePlus cảm ơn Apple cho ‘giáo dục’ mọi người về máy ảnh trên điện thoại mới.

“Chúng tôi đang khám phá hai máy ảnh năm ngoái, nhưng chúng tôi biết rằng chi phí giáo dục sẽ quá cao”, Lau giải thích. “Chúng tôi phải cảm ơn Apple đã giáo dục thị trường cho chúng tôi.”

Tất cả điều này là rất lớn gây tranh cãi vì một lý do rõ ràng: OnePlus 5 trông rất giống với iPhone của Apple 7 Plus, xuống vị trí máy ảnh và các đường dây ăng ten lưỡi liềm. Và chúng tôi nghi ngờ Apple sẽ như thế này. Để thực hiện đầy đủ câu chuyện xung quanh máy ảnh OnePlus 5, hãy nhấn vào liên kết nguồn dưới đây.

Tin tức: Apple sẽ vận chuyển hơn 40 triệu iPhone trong quý này

Nguồn: Sưu tầm – Máy ảnh kép OnePlus 5 với ống kính Telephoto 20 megapixel

9:16 sáng bởi thanhcang

Người dùng Apple Watch Series 3 tại trung quốc bị kết nối cắt đột ngột Người dùng Apple Watch Series 3 ở Trung Quốc đang tận hưởng khả năng độc...

3:24 chiều bởi oanhoanh

Xiaomi đang chuẩn bị đưa điện thoại Redmi thế hệ tiếp theo ra mắt thị trường sớm. Công ty sẽ giới thiệu điện thoại Redmi 5A, Redmi 5 và Redmi 5...

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng
Tháng Mười 19, 2017 thanhcang