9:35 sáng bởi thanhcang

Meizu M6 Lưu ý sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8, mong đợi một số tính năng máy ảnh thú vị

Chú ý của M6 là điện thoại thông minh cao cấp sắp tới của Meizu, nhẹ hơn một chút so với các sản phẩm hàng đầu của hãng là Pro 7 và Pro 7 Plus. Vâng, có vẻ như Meizu vừa mới xác nhận phablet của nó sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8.

Vấn đề duy nhất chúng ta thấy ở đây là nó sẽ được giới thiệu vào cùng ngày Samsung dự định tiết lộ Galaxy Note 8 được trông đợi rất cao. Trong bất kỳ trường hợp nào, Meizu M6 Note cũng là một thiết bị có thể đáng để mắt đến kể từ khi công ty Trung Quốc Thông báo những thay đổi lớn cho dòng sản phẩm M-series.

Meizu M6

Các Meizu M6 Note sẽ ra mắt một số thay đổi rất thú vị cho M-series của chúng tôi. Một người sẽ ở trong phòng máy ảnh, trong khi người kia có liên quan đến bộ vi xử lý.

Hình ảnh trêu ghẹo về cơ bản xác nhận rằng M6 Note sẽ có thiết lập hai camera, nhưng chúng tôi không biết gì về bộ xử lý của điện thoại. Mẫu M5 Note trước đó được trang bị một CPU MediaTek MT6755 Helio P10, vậy liệu Meizu có thể chuyển sang Qualcomm lần này?

Lưu ý rằng, Meizu M6 Note sẽ thể hiện màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD (1080p), cũng như ROM 32GB và RAM 3GB hoặc ROM 64GB và RAM 4GB.

Nguồn: Sưu tầm – Meizu M6 Lưu ý sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8

11:55 sáng bởi thanhcang

Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ Ở đâu thay màn hình Samsung A7 2017 chính hãng giá rẻ? Trung tâm nào chuyên nhận sửa...

9:14 sáng bởi thanhcang

Samsung ra mắt Bixby 2.0 vì nó cố gắng bắt kịp với sự cạnh tranh Thế hệ thứ hai của trợ lý cá nhân ảo Bixby của Samsung đã được...

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

Samsung tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9
Tháng Mười 18, 2017 oanhoanh