9:35 sáng bởi thanhcang

Meizu M6 Lưu ý sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8, mong đợi một số tính năng máy ảnh thú vị

Chú ý của M6 là điện thoại thông minh cao cấp sắp tới của Meizu, nhẹ hơn một chút so với các sản phẩm hàng đầu của hãng là Pro 7 và Pro 7 Plus. Vâng, có vẻ như Meizu vừa mới xác nhận phablet của nó sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8.

Vấn đề duy nhất chúng ta thấy ở đây là nó sẽ được giới thiệu vào cùng ngày Samsung dự định tiết lộ Galaxy Note 8 được trông đợi rất cao. Trong bất kỳ trường hợp nào, Meizu M6 Note cũng là một thiết bị có thể đáng để mắt đến kể từ khi công ty Trung Quốc Thông báo những thay đổi lớn cho dòng sản phẩm M-series.

Meizu M6

Các Meizu M6 Note sẽ ra mắt một số thay đổi rất thú vị cho M-series của chúng tôi. Một người sẽ ở trong phòng máy ảnh, trong khi người kia có liên quan đến bộ vi xử lý.

Hình ảnh trêu ghẹo về cơ bản xác nhận rằng M6 Note sẽ có thiết lập hai camera, nhưng chúng tôi không biết gì về bộ xử lý của điện thoại. Mẫu M5 Note trước đó được trang bị một CPU MediaTek MT6755 Helio P10, vậy liệu Meizu có thể chuyển sang Qualcomm lần này?

Lưu ý rằng, Meizu M6 Note sẽ thể hiện màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD (1080p), cũng như ROM 32GB và RAM 3GB hoặc ROM 64GB và RAM 4GB.

Nguồn: Sưu tầm – Meizu M6 Lưu ý sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 8

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh