9:32 sáng bởi oanhoanh

Làm thế nào để khắc phục lỗi Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn một cách đơn giản và nhanh chóng? Bài viết sau sẽ giải đáp câu hỏi này cho bạn.

Sony Z5 là một chiếc điện thoại sang trọng và cao cấp của nhà sản xuất đến từ đất nước mặt trời mọc. Với những đặc điểm ưu việt về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng sử dụng, Sony Z5 nhanh chóng chiếm được cảm tình từ những tín đồ công nghệ ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn lại là một lỗi hư hỏng nặng khiến người dùng cảm thấy khó chịu với chiếc smartphone cao cấp này.

Mẹo khắc phục lỗi Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn

Khi Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau để khắc phục nó:

➡ Tháo miếng dán màn hình rồi vệ sinh thật sạch màn hình của máy. Nếu cảm thấy miếng dán có vấn đề, bạn hãy thay mới bằng một miếng dán màn hình khác chất lượng hơn.

➡ Nếu có thể, hãy thử tắt nguồn thiết bị rồi khởi động lại máy và thử xem chức năng cảm ứng đã có thể hoạt động trở lại được hay chưa.

Sony Z5 liet cam ung hoan toan

Sony Z5 liệt cảm ứng hoàn toàn, bạn phải làm sao

➡ Nhiệt độ của máy quá nóng cũng có thể làm chức năng cảm ứng của máy bị ảnh hưởng. Lúc này, bạn hãy để máy nguội bớt rồi mới sử dụng lại máy.

➡ Khi các biện pháp trên không thể khắc phục được lỗi Sony Z5 liệt cảm ứng, bạn hãy đem máy đến một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony Z5 uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời. Tại TP.Hồ Chí Minh, địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm gửi gắm chiếc điện thoại của mình là FASTCARE – nơi thay màn hình Sony giá rẻ với chất lượng hàng đầu, thời gian nhanh chóng và quy trình chuyên nghiệp! Vì vậy, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi khi gặp phải lỗi hư hỏng này nhé! Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

3:12 chiều bởi oanhoanh

Bạn đang cảm thấy lo lắng vì Sony Z5 mất loa ngoài? Hãy đọc bài viết sau để biết cách xử lý khi tình trạng này xảy ra nhé! Bạn...

8:58 sáng bởi oanhoanh

Bạn đang gặp phải tình trạng Sony Z4 bị lỗi cảm ứng? Bạn không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy đọc ngay bài viết sau...

Sony Z4 bị lỗi cảm ứng và đây là cách khắc phục dành cho bạn
Tháng Năm 13, 2017 oanhoanh