11:18 sáng bởi thanhcang

Nhận được một năm đàm thoại, văn bản và dữ liệu miễn phí khi chuyển sang Sprint bắt đầu từ ngày 30 tháng 6.

Hôm nay, Sprint đã thông báo một thỏa thuận ngoạn mục nhằm giúp người dùng Verizon, T-Mobile và AT & T chuyển sang. Nếu bạn là người đăng ký trả sau cho một trong ba nhà khai thác không dây nói trên, hãy chuyển số của bạn qua Sprint và mang điện thoại của bạn (sau này thêm nữa). Sau đó, bạn sẽ nhận được một năm miễn phí các cuộc nói chuyện, văn bản và dữ liệu không giới hạn. Điều này thậm chí bao gồm cả kế hoạch gia đình là tốt. Bạn có thời gian cho đến ngày 30 tháng 6 để ký hợp đồng và dịch vụ miễn phí không giới hạn sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2018.

Không phải là không có một vài cảnh báo. Trước tiên, hợp đồng này chỉ dành cho khách hàng Sprint mới. Ngoài ra còn có khoản phí kích hoạt $ 30 cần phải được trả trước. Tuy nhiên, trong vòng hai chu kỳ thanh toán nó được hoàn lại tiền. Bạn cần đồng ý với Tự động thanh toán và eBilling. Không làm gì sẽ dẫn đến khoản phí hàng tháng là 7,99 đô la. Và bạn vẫn phải trả phí thẻ SIM hàng tháng, thuế hàng tháng và các khoản phí khác.

Sprint

Nhận được một năm đàm thoại, văn bản và dữ liệu miễn phí khi chuyển sang Sprint

Điện thoại bạn mang theo với Sprint phải được sở hữu đầy đủ. Điều đó giúp loại bỏ điện thoại di động được thanh toán hàng tháng. Ngoài ra, các điện thoại đủ điều kiện cho thỏa thuận này bao gồm iPhone của Apple 5c và lên (chỉ Verizon), Google Nexus 5 (Verizon và AT & T), Nexus 5X, Nexus 6, Nexus 6P, Google Pixel, Google Pixel XL, Motorola Moto E4, Moto G4 Plus, Moto G5 Plus, Moto X Pure Edition, mở khóa Samsung Galaxy S7, mở khóa Samsung Galaxy S7, mở khóa Samsung Galaxy S8, mở khóa Samsung Galaxy S8 +. Hoặc, bạn có thể nhấp vào sourcelink và nhập số IMEI duy nhất của chiếc điện thoại vào ô được đánh dấu “Kiểm tra bạn đủ điều kiện” để xem bạn có thể tận dụng thỏa thuận này hay không.

Sau ngày 1 tháng 10, bạn có thể nâng cấp lên một điện thoại Sprint mới bằng cách thuê hoặc mua nó bằng các khoản thanh toán hàng tháng. Nâng cấp trước đó, và bạn sẽ mất các tháng miễn phí dịch vụ.

Phát biểu về kế hoạch dịch vụ, video không giới hạn được phát trực tuyến với tốc độ lên đến 1080p, âm nhạc được truyền trực tiếp lên đến 1.5mbps và các trò chơi có thể phát ở tốc độ 8mbps. Người đăng ký cũng nhận được 10GB dữ liệu hotspot trên mỗi dòng. Theo Sprint, một cá nhân với một dây chuyền tại Verizon có thể tiết kiệm 960 đô la trong một năm. Mức tăng lên đến 1.680 đô la cho hai đường dây, 1.920 đô la cho ba đường dây và 2.160 đô la cho một gia đình gồm bốn thuê bao Verizon.

Tin tức: Cái nhìn mới nhất về App Stoare iOS 11

Nguồn: Sưu tầm – Nhận được một năm đàm thoại, văn bản và dữ liệu miễn phí khi chuyển sang Sprint

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh