9:31 sáng bởi thanhcang

Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt

Chiếc điện thoại hàng đầu của Nokia được chờ đợi từ lâu là cuối cùng chính thức và chúng tôi đang ở đây để xem những gì làm cho nó đánh dấu. Gặp gỡ Nokia 8!

Sau khi phát hành bộ ba thiết bị định hướng ngân sách sớm hơn vào năm 2017, Nokia 3, 5 và 6 cũng như Nokia 3310, HMD Global hoài cổ, nhưng vô nghĩa, cuối cùng đã sẵn sàng để trả lại Nokia cho tên cũ Vinh quang, và công ty đang đặt tất cả các cược vào Nokia 8 để đạt được mục tiêu khó khăn này. Với điều đó, hãy xem cái gì (nếu có gì khác ngoài tên huyền thoại) đặt điện thoại này ngoài phần còn lại.

Nokia 8

Ngay từ khi dơi, Nokia 8 tránh xa những xu hướng không có xu hướng năm 2017 và thay vào đó có một thiết kế truyền thống hơn, có thiết kế truyền thống hơn với vỏ ngoài rộng rãi ở trên cùng và dưới cùng của màn hình. Nokia 8 có tính năng unibody nhôm với lớp sơn hoàn thiện bóng láng ở phía sau, sử dụng quy trình 40 giai đoạn gia công, anodizing và đánh bóng để đạt được, và trong khi nó có vẻ tốt đẹp, như bạn mong đợi, nó Cũng rất trơn và thu hút dấu vân tay như không có ngày mai.

Nokia 8 trông rất khỏe khoắn và chắc chắn khi được giữ, nhưng nó không được chuẩn bị tốt cho một số đánh bại như một số tàu hạm hiện tại khác, vì nó không phải là bụi và nước. Nó vẫn là chống rò rỉ, với độ chống thấm Ingress Protection là 54, nhưng lại thấp hơn so với Galaxy S8 và LG G6, được chứng nhận là IP68.

Nokia 8 thể hiện màn hình IPS 5.3 inch mạnh mẽ với độ phân giải QHD (2560 x 1440), tuyên bố của HMD có khả năng cung cấp độ sáng 700 nts và nó được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 nên nó sẽ vẫn không bị tổn thương tương đối thậm chí sau nhiều lần gặp phải Với chìa khóa, đồng xu, và các mặt hàng túi hàng ngày khác. Nokia là một trong những nhà làm công cụ đầu tiên đặt nền móng cho những gì chúng ta biết ngày hôm nay như một màn hình hiển thị luôn luôn hiển thị và Nokia 8 sở hữu ý tưởng mang một ý tưởng với một giải pháp năng lượng thấp mà HMD hứa hẹn sẽ rất nhẹ nhàng trên pin.

Nguồn: Sưu tầm – Một số thông tin về dòng sản phẩm Nokia 8 mới được ra mắt

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh