9:20 sáng bởi thanhcang

Nhận điện thoại mới mỗi 30 ngày với JUMP đã sửa đổi của T-Mobile

Hãy nhớ những ngày bạn mơ ước nhận được một chiếc smartphone mới mỗi 24 tháng? Bây giờ, với các tính năng mới được thêm vào quá nhanh, việc mua thiết bị cầm tay mới nhất mỗi hai năm chỉ là không cắt giảm. Trên thực tế, T-Mobile nghĩ rằng bạn nên có tùy chọn để cập nhật cho một mô hình thương hiệu mới mỗi 30 ngày với JUMP sửa đổi của nó! Theo yêu cầu; Phiên bản gốc của JUMP! On Demand được tung ra vào tháng 6 năm 2015 và cho phép khách hàng của T-Mobile chuyển đổi điện thoại không quá ba lần mỗi năm.

Đây là cách câu thần chú mới nhất của kế hoạch hoạt động. Các thuê bao T-Mobile ký một hợp đồng thuê 18 tháng cho một chiếc điện thoại mới nóng. Mỗi 30 ngày một lần, thuê bao có thể nâng cấp lên một mô hình hoặc kích thước bộ nhớ khác tại địa điểm bán lẻ T-Mobile. Sau mỗi kỳ hàng tháng, khách hàng cũng có tùy chọn mua thiết bị cầm tay thuê, hoặc hủy bỏ hợp đồng thuê.

T-Mobile

Vì chúng ta đang đối phó với hợp đồng thuê, bạn cần đảm bảo giữ điện thoại của bạn ở trong tình trạng hoạt động và trông thật đáng yêu hơn bao giờ hết. Mất quá mức là ma quỷ của người báo cáo. Và mỗi tháng, miễn là bạn tiếp tục chấm dứt hợp đồng, một mô hình hạm đội mới sẽ chờ đón bạn. Số tiền thanh toán hàng tháng sẽ được xác định bởi điện thoại đang được thuê, và kế hoạch dữ liệu Simple Choice được chọn. Các điện thoại có sẵn cho kế hoạch hiện tại bao gồm các mô hình mới nhất và mới nhất bao gồm Apple iPhone 7, Apple iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S7, cạnh Samsung Galaxy S7 và LG G5. Có một số ý kiến ​​cho rằng Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S8 +, LG G6 và Motorola Moto Z2 Force cũng là một phần trong hợp đồng.

Lưu ý rằng Bảo vệ thiết bị không được bao gồm trong JUMP! Theo yêu cầu, do đó, điều quan trọng là phải xem xét. Ngay cả những người trả tiền cho một thiết bị sử dụng một Kế hoạch Cài đặt Thiết bị (EIP) có thể đủ điều kiện cho JUMP! Theo Yêu cầu phụ thuộc vào số dư còn lại trên thiết bị cầm tay của họ sau khi có thể thương mại trong tín dụng.

Nếu quan tâm, hãy gọi 1-800-866-2453. Các thuê bao hiện tại của T-Mobile có thể gọi số 611 từ thiết bị cầm tay mang thương hiệu T-Mobile để biết thêm thông tin.

Nguồn: Sưu tầm – Nhận điện thoại mới mỗi 30 ngày với JUMP đã sửa đổi của T-Mobile

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang