11:07 sáng bởi Admin

Bể màn hình, hư cảm ứng, hư mặt kính iPhone khiến bạn đau đầu. ĐI THAY – thay màn hình iPhone xong hãy đọc “Những điều cần biết sau khi thay màn hình iPhone”.

1/ Xem lại viền màn hình iPhone

Nếu thay màn hình iPhone ở nơi không chuyên nghiệp sẽ khiến cho viền màn hình của bạn nhìn cực kỳ tệ hại như bong tróc hoặc trầy cạnh, ráp vào bị méo hay chưa khớp,…hãy chú ý những chi tiết này vì nó sẽ làm xấu chiếc điện thoại iPhone của bạn đấy!

2/ Mặt kính – màn hình iPhone thay vào có trầy không?

Màn hình iPhone không hề rẻ cho nên khi vô tình bị trầy sơ (do vận chuyển, test thử) một số nơi thay màn hình iPhone không chuyên nghiệp vẫn “tiếc của” thay vào cho khách luôn. Ai không để ý hay vội vàng nhận máy sẽ bỏ qua các vết xước này và đem về. Vì những vết xước như vậy mà làm xấu chiếc điện thoại iPhone của mình thì thật đáng tiếc. Hãy xem kỹ để tránh tình trạng này!

3/ Kiểm tra PIN xem có hao không?

Để tránh trường hợp bị tráo pin hay các linh kiện khác hãy yêu cầu được ý tên lên linh kiện của mình. Những trung tâm thay màn hình uy tín đều có bước này để đảm bảo hàng không bị “luộc”. Nếu thiếu bước đó hãy cân nhắc. Sau khi thay màn hình về nếu cảm thấy PIN tuột nhanh hơn bình thường thì kiểm tra thật kỹ và đến “hỏi thăm” lý do tại trung tâm đó nhé!

4/ Nên dán cường lực ngay

Sau khi thay màn hình iPhone hãy dán cường lực ngay! Miếng dán cường lực giá không cao nhưng so với tác dụng bảo vệ màn hình siêu tốt của nó thì NÊN MUA NGAY để không phải đi thay màn hình lần nữa vì thiếu bảo vệ bên ngoài. Dán cường lực vừa chống trầy cho màn hình vừa là một vệ sĩ tốt cho cho chiếc iPhone của bạn. Đặc biệt là những bạn nào có con nhỏ hoặc hay bất cẩn càng nên dùng miếng dán này.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Hãy share bài viết này để chia sẻ kinh nghiệm thay màn hình iPhone!

3:27 chiều bởi oanhoanh

OnePlus 5 sẽ sớm ra mắt, và trong khi OnePlus chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho điện thoại đã có rất nhiều tin đồn dấy lên trong vài...

3:58 chiều bởi oanhoanh

Google đã đưa thêm một tính năng mới có tên gọi là “Personal – cá nhân” vào kết quả tìm kiếm của bạn. Gã khổng lồ công nghệ này đã đưa vào...

4:54 chiều bởi oanhoanh

Bạn có hứng thú với iPhone 8, phiên bản tiếp theo của điện thoại thông minh của Apple, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này? Không thể kể...

IPhone 8 được trông đợi, Tin đồn về Iphone 9 đã xuất hiện
Tháng Năm 25, 2017 oanhoanh