3:44 chiều bởi oanhoanh
Tags:

Theo những thông tin mới nhất, chiếc điện thoại Nokia 2 của HMD, có thể được ra mắt vào đầu tháng 11 ở một số quốc gia trên thế giới.

Nokia 2 là điện thoại thông minh mới nhất của HMD, một trong những công ty Phần Lan có kế hoạch ra mắt trong năm nay. Có thể có một thiết bị sẽ được phát hành cùng với Nokia 2, nhưng trong thời điểm này chúng tôi chỉ bị thuyết phục bởi sự tồn tại của điện thoại di động tầm trung.

Hình ảnh của Nokia 2 rò rỉ chưa đầy hai tuần trước, nhưng chưa có thông tin chi tiết về ngày ra mắt. Mặc dù ngày trên màn hình chính của điện thoại cho biết HMD có thể tiết lộ Nokia 2 vào ngày 5 tháng 10, nhưng chắc chắn điều đó sẽ không xảy ra.

Nokia 2

Một phần của thắc mắc có thể đã được phát hiện trong cuối tuần qua như một ảnh chụp màn hình cho thấy một cuộc trò chuyện giữa một fan hâm mộ và Nokia Myanmar cung cấp thêm thông tin về việc ra mắt Nokia 2.

Theo ảnh chụp màn hình, Nokia Myanmar dự kiến ​​sẽ ra mắt Nokia 2 vào khoảng tháng 11, nhưng điều đó không có nghĩa là điện thoại thông minh sẽ không được phát hành ở các nước khác một chút trước đó.

Nộp theo tin đồn vì chúng tôi không thể bảo đảm tính chính đáng của ảnh chụp màn hình, mặc dù thông tin này phù hợp với những tin đồn mới nhất về Nokia 2.

Phát biểu của Nokia 2, điện thoại thông minh thân thiện với ngân sách được cho là gói một lượng pin 4,000 mAh rộng rãi, màn hình 5 inch HD (720p), bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 212 và RAM 1GB. Android Nougat có thể được trang bị cùng với thiết bị ngay từ khi ra mắt. Nhưng tất cả vẫn là những thông tin chưa được xác thực.

Xem thêm: Apple Watch Series 3 sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang