10:32 sáng bởi thanhcang
Tags:

Nokia 5 và 6 thị trường phát hành trì hoãn cho đến tháng 8

Có một thương hiệu nổi tiếng thế giới để sao lưu các sản phẩm của bạn trước khi họ được phát hành trên thị trường có thể có ưu và khuyết điểm của nó. HMD Global là một trong những công ty được hưởng lợi từ phương tiện truyền thông đại chúng tiếp xúc trong vài tháng qua do sự ra mắt của điện thoại thông minh mới của Nokia.

Thật không may, loại hình quảng cáo này có thể khiến người tiêu dùng bắt đầu như HMD ở một vị trí khó xử vì nhiều nhà bán lẻ và nhà khai thác báo cáo sự quan tâm lớn của khách hàng đối với điện thoại thông minh Nokia mới. Như vậy, HMD đang gặp rắc rối đáp ứng nhu cầu cao cho các thiết bị của nó ngay cả trước khi chúng được thực sự đưa ra thị trường.

Nokia 5 va 6 thi truong phat hanh tri hoan cho den thang 8

Nokia 5 và 6 thị trường phát hành trì hoãn cho đến tháng 8

Và dường như HMD buộc phải trì hoãn việc phát hành hai điện thoại thông minh Android ở Anh, và có lẽ ở các quốc gia châu Âu khác.

Các phương tiện truyền thông Anh báo cáo HMD vừa mới xác nhận rằng Nokia 3 sẽ có mặt trên thị trường trong nước bắt đầu từ ngày 12 tháng 7 với giá 119,99 bảng Anh. Hầu hết các nhà bán lẻ và nhà cung cấp lớn tại Anh sẽ bán Nokia 3, như Carphone Warehouse, Amazon, Vodafone, EE, Virgin Media, Argos và Tesco Mobile.

Tin tức: Apple quyết định đầu tư vào sản xuất OLED của LG?

Tin xấu là Nokia 5 và 6 sẽ không đến Vương quốc Anh cho đến tháng Tám. Người thứ hai sẽ lên kệ vào ngày 2 tháng 8 với giá 179,99 bảng (230 đô la), trong khi chiếc sau sẽ được tung ra thị trường vào ngày 16 tháng 8 và sẽ có giá 219,99 euro (285 đô la).

Nguồn: Sưu tầm – phonearena – Nokia 5 và 6 thị trường phát hành trì hoãn cho đến tháng 8

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang