10:32 sáng bởi thanhcang
Tags:

Nokia 5 và 6 thị trường phát hành trì hoãn cho đến tháng 8

Có một thương hiệu nổi tiếng thế giới để sao lưu các sản phẩm của bạn trước khi họ được phát hành trên thị trường có thể có ưu và khuyết điểm của nó. HMD Global là một trong những công ty được hưởng lợi từ phương tiện truyền thông đại chúng tiếp xúc trong vài tháng qua do sự ra mắt của điện thoại thông minh mới của Nokia.

Thật không may, loại hình quảng cáo này có thể khiến người tiêu dùng bắt đầu như HMD ở một vị trí khó xử vì nhiều nhà bán lẻ và nhà khai thác báo cáo sự quan tâm lớn của khách hàng đối với điện thoại thông minh Nokia mới. Như vậy, HMD đang gặp rắc rối đáp ứng nhu cầu cao cho các thiết bị của nó ngay cả trước khi chúng được thực sự đưa ra thị trường.

Nokia 5 va 6 thi truong phat hanh tri hoan cho den thang 8

Nokia 5 và 6 thị trường phát hành trì hoãn cho đến tháng 8

Và dường như HMD buộc phải trì hoãn việc phát hành hai điện thoại thông minh Android ở Anh, và có lẽ ở các quốc gia châu Âu khác.

Các phương tiện truyền thông Anh báo cáo HMD vừa mới xác nhận rằng Nokia 3 sẽ có mặt trên thị trường trong nước bắt đầu từ ngày 12 tháng 7 với giá 119,99 bảng Anh. Hầu hết các nhà bán lẻ và nhà cung cấp lớn tại Anh sẽ bán Nokia 3, như Carphone Warehouse, Amazon, Vodafone, EE, Virgin Media, Argos và Tesco Mobile.

Tin tức: Apple quyết định đầu tư vào sản xuất OLED của LG?

Tin xấu là Nokia 5 và 6 sẽ không đến Vương quốc Anh cho đến tháng Tám. Người thứ hai sẽ lên kệ vào ngày 2 tháng 8 với giá 179,99 bảng (230 đô la), trong khi chiếc sau sẽ được tung ra thị trường vào ngày 16 tháng 8 và sẽ có giá 219,99 euro (285 đô la).

Nguồn: Sưu tầm – phonearena – Nokia 5 và 6 thị trường phát hành trì hoãn cho đến tháng 8

3:57 chiều bởi oanhoanh

Samsung đang tìm tìm cách cải thiện tính năng của S Pen trên Galaxy Note 9. Như vậy, người dùng có thể sẽ được sử dụng những tính năng mới...

9:19 sáng bởi thanhcang

Huawei Mate 10 Pro nhận được bản cập nhật để diệt “lỗi của Google” Hôm qua, trong sự kiện Huawei đã chính thức giới thiệu Huawei Mate 10 và Huawei...

9:21 sáng bởi thanhcang

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$ Tai nghe không dây, tất cả đều là cơn thịnh nộ ngày nay. Tất cả mọi người...

JLab Audio Epic Air không dây hiện được bán với giá chỉ 150$
Tháng Mười 17, 2017 thanhcang