4:18 chiều bởi oanhoanh

Opera Max – ứng dụng giúp người dùng quản lý dữ liệu trên Android đã bị ngừng phát triển và xóa khỏi cửa hàng ứng dụng Google Play.

Tin buồn cho người hâm mộ Opera, khi nhà phát triển Na Uy công bố một trong những ứng dụng Android phổ biến của họ sẽ bị ngưng, đó là Opera Max. Được tung ra hồi năm 2014, ứng dụng này nhằm giúp người dùng quản lý và giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu trên điện thoại thông minh Android.

Vì bất kỳ lý do nào, Opera đã quyết định ngừng ứng dụng Android và gỡ bỏ khỏi Google Play ngay lập tức. Rõ ràng, nhà phát triển muốn tập trung vào các dịch vụ khác và ngừng đổ tài nguyên bất kỳ vào sự phát triển của Opera Max.

Opera Max

“Opera đã quyết định ngừng Opera Max. Sản phẩm có một đề xuất giá trị khác biệt đáng kể so với các sản phẩm trình duyệt của chúng tôi và thể hiện một sự tập trung khác nhau cho Opera. Do đó, chúng tôi tập trung vào các trình duyệt và các dịch vụ sắp tới của chúng tôi”.

Những người vẫn cài đặt Opera Max trên thiết bị của họ không nên mong đợi bất kỳ bản cập nhật mới nào trong tương lai. Tuy nhiên, người dùng Android sẽ có thể tiếp tục tận dụng lợi thế của những gì Opera Max cung cấp cho đến khi nhà phát triển sẽ kéo plug về dịch vụ.

Hơn nữa, người sử dụng Opera Max sẽ được thông báo về việc chấm dứt hỗ trợ phía máy chủ khi nhà phát triển quyết định đã đến lúc gọi nó là sự dừng lại đúng lúc.

Có thể bạn quan tâm: Google Camera với HDR có thể được tải xuống trên nhiều mô hình Android

9:38 sáng bởi thanhcang

FASTCARE là trung tâm thay màn hình lớn tại TP.Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ được nhiều anh em công nghệ tin tưởng lựa chọn, mỗi...

9:52 sáng bởi thanhcang

iPhone 7 là một trong những chiếc smartphone mắc nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sẵn sàng bỏ ra số tiền không hề nhỏ...

10:03 sáng bởi thanhcang

Không ai có thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của iPhone 7 Plus so với những dòng smartphone cao cấp khác. Vừa đẳng cấp về thiết kế, vừa...

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 7 Plus
Tháng Ba 29, 2018 thanhcang