4:18 chiều bởi oanhoanh

Opera Max – ứng dụng giúp người dùng quản lý dữ liệu trên Android đã bị ngừng phát triển và xóa khỏi cửa hàng ứng dụng Google Play.

Tin buồn cho người hâm mộ Opera, khi nhà phát triển Na Uy công bố một trong những ứng dụng Android phổ biến của họ sẽ bị ngưng, đó là Opera Max. Được tung ra hồi năm 2014, ứng dụng này nhằm giúp người dùng quản lý và giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu trên điện thoại thông minh Android.

Vì bất kỳ lý do nào, Opera đã quyết định ngừng ứng dụng Android và gỡ bỏ khỏi Google Play ngay lập tức. Rõ ràng, nhà phát triển muốn tập trung vào các dịch vụ khác và ngừng đổ tài nguyên bất kỳ vào sự phát triển của Opera Max.

Opera Max

“Opera đã quyết định ngừng Opera Max. Sản phẩm có một đề xuất giá trị khác biệt đáng kể so với các sản phẩm trình duyệt của chúng tôi và thể hiện một sự tập trung khác nhau cho Opera. Do đó, chúng tôi tập trung vào các trình duyệt và các dịch vụ sắp tới của chúng tôi”.

Những người vẫn cài đặt Opera Max trên thiết bị của họ không nên mong đợi bất kỳ bản cập nhật mới nào trong tương lai. Tuy nhiên, người dùng Android sẽ có thể tiếp tục tận dụng lợi thế của những gì Opera Max cung cấp cho đến khi nhà phát triển sẽ kéo plug về dịch vụ.

Hơn nữa, người sử dụng Opera Max sẽ được thông báo về việc chấm dứt hỗ trợ phía máy chủ khi nhà phát triển quyết định đã đến lúc gọi nó là sự dừng lại đúng lúc.

Có thể bạn quan tâm: Google Camera với HDR có thể được tải xuống trên nhiều mô hình Android

2:48 chiều bởi thanhcang

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung A7 2017 ở đâu chính hãng giá rẻ. Trung tâm suamanhinhdt chính là địa chỉ lý tưởng bạn nên tìm đến. Hiện...

9:34 sáng bởi thanhcang

WhatsApp chuẩn bị ra chức năng xóa các tin nhắn đã gửi Dường như WhatsApp đã hoàn thành kiểm tra khả năng không gửi tin nhắn mà bạn cảm thấy...

4:03 chiều bởi oanhoanh

Oppo dường như giữ bí mật rất tốt. Chỉ sáng nay các chi tiết kỹ thuật quan trọng của điện thoại thông minh sắp tới Oppo F5 đã bị rò...

Rò rỉ Oppo F5 được tung ra với ba biến thể
Tháng Mười 27, 2017 oanhoanh